"Tinh hoa hội tụ" tại liên hoan du lịch làng nghề Hà Nội 2014

Trong không khí chào mừng 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014), Liên hoan Du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội 2014 với chủ đề “Tinh hoa hội tụ” sẽ diễn ra từ ngày 9 - 12/10, tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.


BTC giới thiệu nội dung tại Liên hoan du lịch làng nghề 2014 lần thứ 2


Theo ông Mai Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội, Làng nghề là một thế mạnh của Hà Nội, nhưng hiện nay, ngoài làng nghề  gốm sứ Bát Tràng và làng lụa Vạn Phúc, những làng nghề khác vẫn chưa được kết nối với du lịch. Chính vì vậy, Liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội 2014 sẽ là dịp tăng cường kết nối tour tuyến du lịch tới làng nghề truyền thống. Trong dịp này, các nghệ nhân sẽ trình diễn làm nghề đặc trưng, được chuyên gia tư vấn làm các sản phẩm nghề lưu niệm phù hợp với nhu cầu du khách.


Liên hoan Du lịch làng nghề 2014 thu hút sự tham gia của hơn 400 gian hàng triển lãm, đại diện cho hầu hết các làng nghề truyền thống, các nghệ nhân nổi tiếng của Hà Nội như gốm sứ, mây tre đan, cói, thêu dệt, giấy, tranh dân gian, chạm khắc gỗ, đúc đồng... Đồng thời cũng có sự tham dự của các hãng lữ hành, khách sạn, hàng không, các gian hàng ẩm thực đặc sắc, đậm nét văn hóa Hà Thành. Đây cũng là dịp Hà Nội giới thiệu, quảng bá du lịch, tinh hoa nghề truyền thống và ẩm thực Hà Nội, khẳng định là một trung tâm du lịch lớn của khu vực phía Bắc và cả nước.


XC

Sức hút từ du lịch MICE Seoul
Sức hút từ du lịch MICE Seoul

KTO và Cục Du lịch Seoul tổ chức “Hội thảo du lịch MICE Seoul Hà Nội 2014” tại Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN