Ký kết chương trình kích cầu du lịch

Trong khuôn khổ hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM Hanoi 2016), ngày 16/4, một loạt chương trình ký kết giữa các điểm đến đã diễn ra nhằm đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.


Theo đó là hoạt động liên kết giữa CLB kích cầu Hà Nội với CLB kích cầu Thành phố Hồ Chí Minh, CLB du lịch cộng đồng với CLB kích cầu Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội du lịch Hà Nội và Hiệp hội du lịch Khánh Hòa.


Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam cho biết: Việc liên kết giữa các doanh nghiệp du lịch, điểm đến đã trở thành xu thế tất yếu trong hoạt động du lịch. Hoạt động ký kết tại hội chợ VITM 2016 lần này tái khẳng định những nội dung đã hợp tác, trong đó bên cạnh việc xúc tiến quảng bá là việc đưa ra các gói sản phẩm có giá ưu đãi để bán theo từng thời điểm.


Hiện nay, các doanh nghiệp du lịch Việt Nam đang hình thành những nhóm liên kết để hướng tới những đối tượng khách hàng nhất định, đưa ra sản phẩm đặc thù để thu hút khách. Ông Nguyễn Hồng Đài, Chủ tịch CLB du lịch Hà Nội cho biết: “Hiện CLB đã hình thành những sản phẩm du lịch với từng điểm đến và qua đó các thành viên đăng ký cùng bán. Việc bán hàng theo nhóm sẽ giúp giá thành hạ, cạnh tranh. Tuy nhiên, để thành công cần có sự hỗ trợ của các điểm đến thông qua việc hỗ trợ giá”.


Theo đánh giá của doanh nghiệp du lịch, tại hội chợ VITM 2016, các điểm đến mới như Cô Tô (Quảng Ninh), Lý Sơn (Quảng Ngãi), các tuyến điểm Bình Thuận, Phú Yên… sẽ hấp dẫn khách du lịch.


XC

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản