Khai trương 'Đường hoa biển Đà Nẵng 2024'

Chiều 5/7, Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức khai trương đưa vào hoạt động “Đường hoa biển Đà Nẵng 2024” để phục vụ người dân, du khách.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng cùng các đại biểu cắt băng khai Khai trương “Đường Hoa Biển Đà Nẵng 2024”. 

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, thành phố Đà Nẵng được biết đến như là một thành phố môi trường, thành phố sự kiện và là thành phố đáng sống, đó là sự vinh danh, ghi nhận của các cơ quan, tổ chức xã hội uy tín trong và ngoài nước cũng như người dân, du khách dành tặng cho thành phố biển.

Chú thích ảnh
“Đường Hoa Biển Đà Nẵng 2024” với những tiểu cảnh sinh vật biển làm từ mây tre thân thiện với môi trường. 

Để tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ người dân và du khách; Ban quản lý đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức trang trí “Đường hoa biển Đà Nẵng 2024” với các cụm mô hình tiểu cảnh trang trí hoa, lá nhiều màu sắc được lấy cảm hứng từ sinh vật biển và các loài hoa miền nhiệt đới, bố trí theo nghệ thuật sắp đặt cùng hiệu ứng điện chiếu sáng dọc tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp, từ nút giao thông Võ Văn Kiệt - Võ Nguyên Giáp đến Bãi tắm Sao Biển.

Chú thích ảnh
Người dân, du khách thích thú dạo chơi chụp ảnh trên “Đường Hoa Biển Đà Nẵng 2024” vừa khai trương. 

“Đường hoa biển Đà Nẵng 2024 sẽ làm cho không gian biển Đà Nẵng có thêm nhiều sắc màu hơn, cùng với hệ thống cây xanh cảnh quan đã được đầu tư chăm sóc từ trước, tạo nên những điểm nhấn đẹp, độc đáo, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, check-in ngày càng tăng của du khách. Đồng thời, qua đây để tuyên truyền, vận động người dân hãy bảo vệ môi trường biển và cùng chung tay giữ cho môi trường biển luôn xanh, sạch, đẹp”, ông Nguyễn Đức Vũ nhấn mạnh.

Đông đảo người dân, du khách đã đến tham dự Lễ khai trương và cùng dạo chơi, chụp ảnh, thưởng thức cảnh đẹp của đường hoa biển và không khí mát mẻ của biển Đà Nẵng.

Chú thích ảnh
Các em nhỏ thích thú khi được đưa đến đường hoa biển để vui chơi, chụp ảnh. 

Chụp ảnh cùng gia đình tại Đường hoa biển Đà Nẵng, chị Quỳnh Như - du khách đến từ thành phố Hà Nội chia sẻ, đây là lần thứ ba cả gia đình trở lại thành phố Đà Nẵng để tham quan du lịch. Đà Nẵng có bãi biển dài và đẹp, được tắm biển rất thích và đặc biệt là cảnh quan dọc bờ biển luôn xanh mát với nhiều địa điểm đẹp để du khách chụp ảnh lưu niệm như Đường hoa biển này.

Tin, ảnh: Trần Lê Lâm (TTXVN)
Khai trương 'Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2024'
Khai trương 'Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2024'

Chiều 27/4, tại Công viên Biển Đông (Đà Nẵng), Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Lễ khai trương chương trình “Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2024”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN