'Hello Ho Chi Minh City' - chiến dịch mới quảng bá du lịch mới

TP Hồ Chí Minh vừa công bố chiến dịch quảng bá du lịch "Thành phố Hồ Chí Minh xin chào - Hello Ho Chi Minh City" diễn ra từ tháng 10/2020 đến hết tháng 1/2021.

Theo Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, chiến dịch này diễn ra nhằm khởi động lại ngành du lịch thành phố sau đợt dịch lần 2 cũng như truyền tải các hình ảnh của TP Hồ Chí Minh - điểm đến du lịch an toàn, sống động và thân thiện, tươi mới. Đồng thời, khuyến khích mỗi người dân Việt Nam đi du lịch Việt Nam, mỗi người TP Hồ Chí Minh đi du lịch thành phố để khám phá vẻ đẹp nơi mình đang sống.

Chú thích ảnh
TP Hồ Chí Minh tung chiến dịch quảng bá du lịch thành phố là thành phố an toàn, sống động và thân thiện. Ảnh: Sở Du Lịch TP Hồ Chí Minh

Chiến dịch truyền thông có 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 tung các chương trình giới thiệu, quảng bá hình ảnh TP Hồ Chí Minh là Thành phố an toàn, sống động và thân thiện với những tính cách đặc trưng, như cởi mở, trẻ trung, hứng khởi, sắc màu và sống động từng góc phố, từng con người

Giai đoạn 2, Sở Du lịch TP sẽ công bố bộ nhận diện chính thức của du lịch thành phố, tổ chức hoạt động liên kết và quảng bá du lịch trong các hoạt động xúc tiến, qua kênh truyền thông của tổ chức du lịch quốc tế mà TP Hồ Chí Minh là thành viên như: Tổ chức xúc tiến Du lịch các thành phố châu Á - Thái Bình Dương, Liên đoàn về Hội nghị và Triển lãm châu Á và các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến quốc tế...

Bà Võ Thị Ngọc Thuý, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, cho biết chiến dịch "Thành phố Hồ Chí Minh xin chào - Hello Ho Chi Minh City" là chương trình khởi động các chuỗi sự kiện và quảng bá thương hiệu du lịch từ tháng 10/2020 đến hết tháng 1/2021 của thành phố; đồng thời hướng đến mục tiêu xây dựng thành phố trở thành đô thị du lịch sống động, nơi du khách trải nghiệm những giá trị khác biệt của di sản văn hóa, lối sống trong một thành phố an toàn, thông minh.

"TP Hồ Chí Minh là nơi rất đặc biệt đối với du khách, bởi nơi đây du khách được trải nghiệm những giá trị khác biệt của di sản văn hóa, lối sống và là điểm đến an toàn, thông minh, mang đến sự hứng khởi và cảm xúc trên mỗi hành trình, lôi cuốn du khách từ mọi miền đất nước. Một TP  Hồ Chí Minh sống động từng góc phố, từng con người mà người dân chúng ta cần khám phá để thêm yêu thành phố mình đang sống", bà Võ Thị Ngọc Thúy nói.

Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh thông tin về việc thu phí khách sạn đối với người nhập cảnh
TP Hồ Chí Minh thông tin về việc thu phí khách sạn đối với người nhập cảnh

Liên quan đến việc trên 150 hành khách từ Hàn Quốc về sân bay Tân Sơn Nhất phản đối phải cách ly ở khách sạn với giá khá cao, chiều 1/10, UBND TP Hồ Chí Minh đã họp báo thông tin về các quy định, mức phí cách ly phòng ngừa COVID-19 cho người nhập cảnh tại TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN