Để cho bé kể về mùa hè của chính mình

Nhằm góp phần mang đến cho các em nhỏ mùa hè ý nghĩa, Vietravel phát động cuộc thi viết “Hè tràn cảm xúc” (từ 1/6 - 5/8) - dành cho các bé dưới 12 tuổi. Đây là sân chơi bổ ích để các bé viết lên cho mình những ký ức mùa hé tươi đẹp, phát triển kỹ năng mềm và có thêm hoạt động thú vị trong những ngày hè xa trường lớp.

Với Vietravel, tuổi thơ đẹp nhất có lẽ là ở mùa hè, vì mùa hè không còn bài vở, không còn lo sợ những buổi đến lớp trễ giờ, với những bài kiểm tra đầy “áp lực”. Và hơn hết, mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để các bé tự do khám phá những hành trình mới, vùng đất mới với bao tiếng cười và kiến thức bổ ích. Sẽ thật thú vị nếu Vietravel có thể lắng nghe và được chia sẻ với các bé những khoảnh khắc mùa hè ấy, mùa hè đầy ắp những yêu thương và kỷ niệm trong tuổi thơ tươi đẹp.


Hãy để cho bé kể về mùa hè của chính mình, bạn nhé! Đó có thể là những ký ức mùa Hè đẹp nhất và đáng nhớ nhất của các bé, hoặc một mùa Hè mà các bé luôn mong muốn trong tuổi thơ của mình thông qua cuộc thi viết về Mùa hè của bé do Vietravel phát động. Cuộc thi dành riêng cho các em dưới 12 tuổi, thời gian tham gia từ ngày 01/06 - 05/08/2018.


Cách thức tham gia chương trình, các bé và gia đình có thể:


• Cách 1: Gửi bưu điện đến địa chỉ Công ty: Ms. Đỗ Thu Nga - Ban Tiếp Thị - Công ty Vietravel, 190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.


• Cách 2: Gửi bài cho BTC qua email: hetrancamxuc@vietravel.com


• Cách 3: Tự đăng bài lên trang web, theo hướng dẫn sau:


Bước 1: Truy cập trang: http://hetrancamxuc.vietravel.com


Bước 2: Click vào mục “Gửi bài” ở thanh công cụ.


Đăng nhập tài khoản để được gửi bài (Nếu chưa là thành viên trang, vui lòng “Đăng ký thành viên”)


Bước 3: Nhập nội dung bài viết và bấm “Gửi” để hoàn thành quá trình đăng bài.

Hà Anh
Sản phẩm tái chế của Myanmar thu hút khách du lịch
Sản phẩm tái chế của Myanmar thu hút khách du lịch

Với khả năng sáng tạo, doanh nghiệp xã hội "Chu Chu" có trụ sở tại Myanmar đã góp phần giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường thông qua việc biến rác, quần áo bỏ đi thành các món đồ lưu niệm xinh xắn, thu hút du khách.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN