Xiếc Hà Nội mang mùa xuân vào với trẻ em Tây Nguyên

Từ ngày 2-5/3/2017, Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội có chương trình biểu diễn xiếc tại Trung tâm văn hoá tỉnh Đắk Lắk. Đây là đợt lưu diễn lớn nhất dịp đầu xuân của Nhà hát, mang xiếc đến với trẻ em, đồng bào các tỉnh tại Tây Nguyên.

Một tiết mục tại chương trình.

Trước khi đến với Đắk Lắk, Nhà hát đã có chuyến lưu diễn tại thành phố Pleiku, phục vụ hàng ngàn lượt khán giả nhí. Các khán giả nhí đã đón nhận chương trình một cách vô cùng nồng nhiệt, bởi rất ít khi các em có cơ hội được thưởng thức những chương trình xiếc đặc sắc.

Chương trình đã nhận được bằng khen của Sở Văn hoá, thể thao và du lịch tỉnh Gia Lai.

Chương trình biểu diễn đã trở thanh sự kiện văn hoá sôi động của thành phố và được Sở Văn hoá, thể thao và du lịch tỉnh Gia Lai tặng giấy khen và trích tặng thưởng cho đoàn nghệ thuật xiếc của Nhà hát.

 

Chương trình diễn ra tới hết ngày 5/3.

 

Với thành công đó, Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội lại tiếp tục đến với khán giả nhí tại Đắk Lắk với những tiết mục xiếc mùa xuân độc đáo, công phu khiến trẻ em vô cùng phấn khích.


Tại chương trình, các em nhỏ được bước vào thế giới xiếc với những tiết mục đu dây trên cao, nhào lộn trên đu vòng, trượt patin nghệ thuật, nhảy dây tạo hình trên xe đạp, những màn xiếc thú vui nhộn, đáng yêu, xiếc trăn kỳ thú, gặp gỡ, giao lưu cùng các nhân vật hoạt hình, siêu nhân…nổi tiếng.

 


TT
Xiếc trên băng lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam
Xiếc trên băng lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam

“Xiếc trên băng” - chương trình nghệ thuật đặc sắc, độc đáo do các nghệ sỹ Ukraine biểu diễn sẽ có mặt tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN