Người Việt Nam đầu tiên trở thành Phó Chủ tịch tổ chức Mrs World

Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới (Mrs World, Inc Organization), ông David Marmel, vừa có văn bản bổ nhiệm TS- Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng là Phó Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới (Vice-President of Mrs World, Inc.), đồng thời là Phó Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà tại châu Á, trực thuộc Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới.

TS- Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng


Theo ông David Marmel, đây là một vinh dự rất lớn, bởi lần đầu tiên có một người Việt Nam, và cũng là lần đầu tiên có một người nước ngoài là chủ tịch của tổ chức này.

Cũng theo văn bản này, TS- Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng được quyền thay mặt Tổ chức Mrs World, Inc. tìm kiếm các cơ hội kinh doanh trong phạm vi nêu trên.
Bắt đầu góp mặt tại cuộc thi Mrs World từ năm 2005 với tư cách là thí sinh Việt Nam đầu tiên, Hoa hậu Kim Hồng đã gây ấn tượng với giải "Hoa hậu được nhiều người mến mộ nhất". Không chỉ tỏa sáng trong cuộc thi này, Hoa hậu Kim Hồng còn mong muốn ghi danh Việt Nam trên bản đồ thế giới với việc đưa các thí sinh Việt Nam tham dự cuộc thi.

Năm 2008, Hoa hậu Diệu Hoa đã giành ngôi vị top 5 của cuộc thi. Năm 2009, Hoa hậu Hoàng Thị Yến giành vị trí á hậu II và năm 2011 là Hoa khôi Thu Hương giành vị trí á hậu II. Bản thân TS- Hoa hậu Kim Hồng cũng liên tục góp mặt ở vai trò giám khảo, và năm 2011 là Chủ tịch Hội đồng giám khảo của cuộc thi này.

Được biết, trong thời gian gần nhất, cuộc thi Mrs World sẽ trở lại tổ chức tại Việt Nam.

P.V

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản