Lần đầu tiên Đà Lạt tổ chức chương trình trình diễn nghệ thuật ánh sáng

Từ đêm 3 - 13/10, Sở văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp với một số đơn vị tổ chức “Trình diễn nghệ thuật ánh sáng” tại Vườn hoa thành phố Đà Lạt.

Đây là lần đầu tiên Đà Lạt tổ chức chương trình trình diễn nghệ thuật ánh sáng, hướng đến Festival hoa Đà Lạt 2019 diễn ra vào tháng 12/2019.

Chương trình Đêm Đà Lạt lung linh ánh sáng với khoảng 20 mô hình trang trí bằng khung sắt để tạo hiệu ứng ánh sáng nghệ thuật. Du khách và người dân phố núi được hòa mình vào không khí lễ hội muôn vàn ánh sáng lung linh. Hơn 100 mô hình được thiết kế độc đáo làm bằng hàng ngàn ánh đèn Led rực rỡ sắc màu tạo thành những đồi bươm bướm, vườn hoa hồng, gia đình cá heo, sứa biển, rô bốt biến hình và rất nhiều các tiểu cảnh khác thu hút du khách đến tham quan.

Bên cạnh đó, nhiều công trình còn mô phỏng nhiều kỳ quan, danh lam nổi tiếng trên thế giới như tháp Eiffel Pháp, núi Phú Sĩ Nhật Bản; những con đường ánh sáng. Điểm nhấn của chương trình là hai đường hầm ánh sáng được thiết kế bằng hàng ngàn bóng đèn Led chạy màu kéo dài khoảng 100 mét. Trong những đêm tiếp theo (đến ngày 13/10), du khách sẽ có cơ hội đắm mình trong không gian ánh sáng và những đêm ca nhạc sôi động.

Chú thích ảnh
Lễ hội với muôn vàn ánh sáng lung linh tạo nên một không gian huyền ảo. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Mô hình mô phỏng tháp Eiffel của Pháp.
Chú thích ảnh
Du khách sẽ có cơ hội đắm mình trong không gian ánh sáng và những đêm ca nhạc sôi động.
 
Tin, ảnh: Đặng Tuấn (TTXVN)
Festival Hoa Đà Lạt 2019 sẽ diễn ra từ ngày 20-24/12
Festival Hoa Đà Lạt 2019 sẽ diễn ra từ ngày 20-24/12

Tỉnh Lâm Đồng vừa công bố Kế hoạch tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII năm 2019, dự kiến sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 20-24/12/2019, tại thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và các huyện trên địa bàn tỉnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN