Khánh Hòa:

Hơn 1 tỷ đồng đóng góp vào “Quỹ vì Trường Sa thân yêu”

Tối 24/9, tại trung tâm văn hoá tỉnh Khánh Hòa, Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng và bảo vệ Trường Sa thân yêu”, nhằm vận động đóng góp “Quỹ vì Trường Sa thân yêu”. 

Chương trình nghệ thuật với sự góp mặt của đoàn ca nhạc Hải Đăng (Khánh Hòa) và các ca sĩ đến thành phố Hồ Chí Minh: Anh Bằng, Bảo Thi, Lệ Quyên, với nhiều ca khúc, vũ điệu thể hiện niềm tin yêu đối với quê hương đất nước, vùng trời biển Trường Sa và những người lính đảo gian khổ, kiên trung và anh dũng. 

Tại đêm diễn nghệ thuật, Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã trao tặng 3.000 lá cờ Tổ quốc cho Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân, đủ cung cấp để tất cả các đảo tại Trường Sa treo trong một năm. Đây là “công trình thanh niên” sẽ được duy trì liên tục của tuổi trẻ Khánh Hòa dành cho Trường Sa.

Đặc biệt, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, trong chương trình nghệ thuật, nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài tỉnh bước đầu đã đóng góp hơn 1 tỷ đồng cho “Quỹ vì Trường Sa thân yêu”, nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, động viên cán bộ, chiến sĩ Trường Sa đang ngày đêm cầm chắc tay súng bảo vệ vùng đất, vùng biển trời thiêng liêng của tổ quốc.

Tiên Minh

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản