Giao lưu “Doanh nhân với Quốc hội”

Chương trình giao lưu "Doanh nhân với Quốc hội” vừa diễn ra tại thành phố Hải Phòng, nhân ngày Doanh nhân Việt nam (13/10). Chương trình do Trung tâm đào tạo Tư vấn Thông tin Kinh tế, Thông tin Kinh Doanh & Tiếp thị và Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng phối hợp tổ chức.

Đây là dịp để đại biểu doanh nhân ở các tỉnh, thành được gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các lãnh đạo của Quốc hội, các đại biểu Quốc hội về những vấn đề giữa doanh nhân và Quốc hội cùng quan tâm, từ đó giới doanh nhân Việt Nam cùng chung vai xây dựng đất nước ngày càng phát triển, phồn vinh. Phát biểu khai mạc, ông Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ thành phố Hải Phòng khẳng định: Hơn bao giờ hết, tầng lớp doanh nhân Việt Nam đang có vị trí ngày càng quan trọng trong xã hội. Là những con người từ thực tiễn đời sống kinh tế, các doanh nhân có những ý kiến đóng góp rất thiết thực, đầy hơi thở cuộc sống khi tham gia quyết định các vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế.

Đánh giá về vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam nói chung, doanh nhân trẻ thành phố cảng Hải Phòng nói riêng, ĐBQH- nhà sử học Dương Trung Quốc nhận định: Xã hội không những đã tôn vinh, coi trọng các doanh nhân mà còn đang đòi hỏi họ phải có những đóng góp ngày càng rõ nét trong hoạt động lập pháp và hoạch định chính sách kinh tế vĩ mô. Cùng sự trợ lực của giới doanh nhân, Quốc hội có thêm những yếu tố có tính đột phá trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.

Quốc Hải

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản