CLB Hàng không phía Bắc thực hành bay biểu diễn

Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 và Ngày hội Quốc phòng toàn dân, ngày 18/12, CLB Hàng không phía Bắc (Quân chủng Phòng không - Không quân) thực hành bay biểu diễn nhằm tuyên truyền công tác giáo dục quốc phòng với thế hệ trẻ Thủ đô và các địa phương lân cận.

Tham gia trình diễn có các loại máy bay mô hình, dù lượn, dù bay Paramotor của nhiều hội viên CLB mô hình bay. Các mô hình trực thăng bay kéo cờ Đảng và Tổ quốc, trình diễn bay nghệ thuật… Thượng tá Nguyễn Duy Hải, Trưởng Ban Giáo dục quốc phòng Quân chủng PK-KQ, Chủ nhiệm CLB Hàng không phía Bắc cho biết: Thông qua các loại hình hoạt động có tính đặc thù về hàng không, CLB Hàng không tạo “sân chơi” lành mạnh, thu hút đông đảo quần chúng, nhất là tầng lớp thanh thiếu niên.

CLB là nơi sinh hoạt, giáo dục quốc phòng, rèn luyện chuyên môn, bản lĩnh, niềm đam mê với ngành hàng không; sàng lọc, tuyển chọn những thành viên ưu tú, đáp ứng nhu cầu tăng cường lực lượng dự bị cho Quân chủng PK-KQ. Đồng thời quản lý và tổ chức hoạt động thể thao hàng không, đảm bảo an ninh trên không, mặt đất với các thành viên CLB hàng không có ý thức đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, bảo vệ vững chắc chủ quyền Tổ quốc.

XC

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản