Chương trình "Những tấm lòng cao cả" sẽ diễn ra tối 16/12

Chương trình giao lưu nghệ thuật "Những tấm lòng cao cả" nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân chung tay sẻ chia, giúp đỡ trẻ em bị bỏ rơi, mồ côi, người già cô đơn không nơi nương tựa sẽ được tổ chức vào tối 16/12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội và được Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp trên VTV2. Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Doãn Mậu Diệp đã cho biết như vậy trong cuộc họp báo chiều 12/12, tại Hà Nội.

Đây là năm đầu tiên chương trình được thực hiện và sẽ được tổ chức thường niên trong những năm sau, tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động, tôn vinh và trao tặng bảng vàng ghi danh đối với các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp ủng hộ, hỗ trợ hoạt động chương trình. Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nêu cao tinh thần "thương người như thể thương thân", "tương thân tương ái", quan tâm chăm sóc, hỗ trợ các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó có hơn 20.000 trẻ em bị bỏ rơi, mồ côi đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm bảo trợ xã hội.

Thông qua chương trình, bước đầu các tổ chức, cá nhân hảo tâm đã thực hiện trao hơn 500 suất quà, tương đương hơn 500 triệu đồng cho một số trung tâm bảo trợ xã hội, trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt, người già không nơi nương tựa tại các tỉnh Lai Châu, Yên Bái, Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa, Quảng Nam, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bạc Liêu.

Phúc Hằng

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản