Ví MoMo là ứng dụng tài chính có nhiều người sử dụng nhất năm 2019

Vượt qua hàng loạt các tên tuổi ứng dụng tài chính khác, Ví điện tử MoMo đã đạt giải “Ứng dụng tài chính có nhiều người sử dụng nhất” (2020 Vietnam Top 10 Finance Applications by MAU) do App Annie - công ty Nghiên Cứu và Phân tích dữ liệu thị trường ứng dụng di động số 1 thế giới, trao.

Chú thích ảnh
Lắc Xì 2020 chứng minh sức lan tỏa mạnh mẽ đến hàng triệu người dùng, có thể nói mùa Tết Nguyên đán vừa qua đi đâu “cũng thấy Lắc Xì” và “Cứ lắc là có quà”.

Giải thưởng được trao dựa trên tiêu chí: Lượng người dùng thường xuyên hàng tháng (Monthly Active User) - chỉ số đo lường lượng người dùng truy cập/tương tác với Ví MoMo trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt, trong top 5 đơn vị dẫn đầu,. Ví MoMo là Ví điện tử duy nhất.

Năm 2019 là năm tăng trưởng mạnh của Ví điện tử MoMo với lượng người dùng tăng từ 10 triệu (đầu 2019) lên hơn 15 triệu (cuối 2019); điểm chấp nhận thanh toán cũng tăng mạnh với hơn 100.000 điểm. Mạng lưới đối tác trong nước và quốc tế của mọi lĩnh vực của Ví điện tử MoMo cũng được mở rộng với hơn 20.000. Trong đó, việc kết nối và xây dựng nền tảng thanh toán điện tử cho các dịch vụ công thiết yếu như: Hành chính công tại các thành phố lớn, Trường học, Bệnh viện, Chung cư... hay quyên góp cộng đồng cũng được ví MoMo chú trọng.

 Saigon Co.op và ví điện tử MoMo đẩy mạnh số hóa kênh mua sắm 
Saigon Co.op và ví điện tử MoMo đẩy mạnh số hóa kênh mua sắm 

Ngày 17/12, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) và ví điện tử MoMo đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược đẩy mạnh số hóa trên hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… Theo đó, MoMo chính thức là ví điện tử duy nhất chấp nhận tại quầy thanh toán trên toàn hệ thống của Saigon Co.op.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN