Ví điện tử MoMo lần đầu chạm mốc 1 triệu người dùng ‘lắc xì’ cùng lúc

Lần đầu tiên, ví điện tử MoMo - ứng dụng tài chính tại Việt Nam có người dùng đăng nhập và sử dụng tính năng cùng lúc (CCU - Concurrent Users) chạm mốc 1 triệu, hứa hẹn mang đến bức tranh khởi sắc cho ứng dụng tài chính và xu hướng không sử dụng tiền mặt tại Việt Nam trong năm 2019.

Chú thích ảnh

Tính năng được nhiều người sử dụng nhất là ‘Lắc xì – Lắc heo vàng nhận lì xì’ được triển khai chính thức  từ 8h ngày 21/1 và kéo dài đến 24/2/2019. Chỉ sau vài giờ ra mắt, hệ thống cũng đã ghi nhận có thêm 500.000 lượt tải và kích hoạt lại ứng dụng Ví MoMo trên cửa hàng ứng dụng của iOs và Android dành cho điện thoại.

Cụ thể những khách hàng mới (chưa từng tải ứng dụng Ví MoMo, hoặc đã tải ứng dụng Ví MoMo nhưng chưa liên kết tài khoản ngân hàng) đăng ký tài khoản thành công được nhận ngay 2 lượt lắc nhận LÌ XÌ 100% trúng thưởng với tổng giá trị tương ứng 999.000 đồng; 888.000 đồng; 569.000 đồng và 456.000 đồng.

Ngoài ra, người dùng ví MoMo thu thập đủ 12 con giáp cũng sẽ được chia nhau giải thưởng 2 tỷ đồng và được bốc thăm nhận thưởng lên đến 100 triệu đồng. Đồng thời, tham gia Lắc xì còn có cơ hội trúng các giải thưởng: Xe Honda SH, xe Vespa, Vé máy bay nội địa và quốc tế của Vietjetair, Apple Macbook Air, iPad Pro, Iphone XS, Samsung Galaxy Note 9 ... cùng hàng ngàn bao lì xì có các mệnh giá tiền triệu.

Thanh toán Home Credit Việt Nam chỉ cần một chạm ví MoMo
Thanh toán Home Credit Việt Nam chỉ cần một chạm ví MoMo

Ngày 22/8, Ví điện tử MoMo và Công ty tài chính tiêu dùng Home Credit Việt Nam đã công bố hợp tác chiến lược giữa hai bên, cụ thể là việc tích hợp tính năng thanh toán khoản vay qua ví MoMo vào ứng dụng di động của Home Credit.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN