Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động.

Chú thích ảnh

Với thiết kế cải tiến giúp người chạy tận hưởng trọn vẹn sự thoải mái và biến hành trình chạy bộ trở thành thói quen, phiên bản Supernova mới đã thay đổi khái niệm “phải bước ra khỏi vùng an toàn dễ chịu của bản thân mới đạt được sự tiến bộ”.  Đó là sự kết hợp cân bằng chính xác của đế giữa Bounce và Boost; lưỡi và gót trang bị đệm; đế ngoài chất liệu TPU được thiết kế có độ bám chắc, phù hợp chạy trên mọi địa hình. Đặc biệt, adidas Supernova còn bổ sung thêm tính năng bền vững khi được sản xuất với lượng carbon thải ra thấp.

adidas Supernova sẽ lên kệ tại Việt Nam vào ngày 7/7/2022 với hai phối màu mới: xanh bliss blue và hồng beam pink dành cho nữ,  xanh solar green dành cho nam.

Hãng adidas ra mắt 4DFWD x Parley và bộ đôi Ultraboost ‘Made with Nature’ mới vì môi trường biển
Hãng adidas ra mắt 4DFWD x Parley và bộ đôi Ultraboost ‘Made with Nature’ mới vì môi trường biển

Hãng adidas ra mắt đôi giày chạy 4DFWD x Parley và hai phiên bản Ultraboost mới nhất của dòng sản phẩm Made with Nature. Các phiên bản giày mới này sẽ đồng hành cùng tuần lễ Chạy bộ vì đại dương (Run for the Oceans) năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN