Hãng adidas ra mắt 4DFWD x Parley và bộ đôi Ultraboost ‘Made with Nature’ mới vì môi trường biển

Hãng adidas ra mắt đôi giày chạy 4DFWD x Parley và hai phiên bản Ultraboost mới nhất của dòng sản phẩm Made with Nature. Các phiên bản giày mới này sẽ đồng hành cùng tuần lễ Chạy bộ vì đại dương (Run for the Oceans) năm 2022.

4DFWD x Parley là sự kết hợp lần đầu tiên của vật liệu tái chế từ rác thải nhựa đại dương cùng công nghệ 4D, tạo ra đôi giày giúp người chạy tiến về phía trước. Trong khi đó, hai phiên bản giày Ultraboost “Made with Nature” mới phát hành ngày 5/ 5 được làm một phần bằng vật liệu tự nhiên và có thể tái tạo bao gồm lyocell – chất liệu làm bằng sợi xenlulo từ các loại gỗ phát triển bền vững

Chú thích ảnh

Run for the Oceans 2022 sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 23/5 đến ngày 8/6. Cứ 10 phút chạy bộ của người tham gia, adidas và Tổ chức Bảo vệ môi trường biển Parley sẽ làm sạch khối lượng rác thải tương đương một chai nhựa – tổng thu gom lên đến 250 tấn. Người tham gia có thể tải app adidas Running bắt đầu từ ngày 9/5 đến ngày 22/5 để đăng ký tham gia vào hành trình chấm dứt rác thải nhựa ngay hôm nay.

Hãng adidas mang Dame 8 khuấy động sân chơi bóng rổ Việt Nam
Hãng adidas mang Dame 8 khuấy động sân chơi bóng rổ Việt Nam

Hãng adidas vừa tổ chức sự kiện The Dame’s Playground ra mắt mẫu giày bóng rổ Dame 8 tại Saigon Centre.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN