Sự kiện có sự góp mặt của hơn 100 đối tác là nhà hàng Nhật Bản, khách sạn cao cấp và các nhà phân phối trong lĩnh vực thực phẩm. Đặc biệt, sự kiện lần này tiếp đón ông Ono Masuo, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản; bà Morimoto Emiko - Lãnh sự (Trưởng Ban kinh tế chuyên phụ trách hỗ trợ xuất nhập khẩu nông lâm thuỷ sản) cùng phái đoàn đại diện cho Hiệp hội xúc tiến thương mại tỉnh Kagoshima.
Bà Erena Ikoma, đại diện tỉnh Kagoshima cho biết, giống bò Wagyu Kuroge được mệnh danh là một trong những loại bò tốt nhất thế giới - giành chiến thắng tại cuộc thi Olympic Wagyu vào năm 2017. Tại những trang trại xanh tươi và rộng rãi ở Kagoshima, bò Wagyu Kuroge được cho ăn loại thức ăn bổ dưỡng như lúa non, cỏ tươi, rơm của loại gạo Koshihikari. Khi vào đông, các chú bò ở đây còn được uống rượu Sake để giữ ấm. Chính nhờ vào sự tỉ mỉ trong quy trình nuôi dưỡng, thịt bò Wagyu Kuroge được đánh giá là mỹ vị thượng hạng, hương vị tuyệt hảo và dinh dưỡng dồi dào. Nếu là người yêu thích ẩm thực hoặc đã từng nếm thử bò Wagyu, chắc chắn bạn sẽ nhận ra nét đặc trưng nổi bật của loại thịt này.