Trải nghiệm bò Wagyu tỉnh Kagoshima đỉnh cao cùng Phan Thành Akuruhi

Hiệp hội xúc tiến xuất khẩu thịt tỉnh Kagoshima, Nhật Bản đồng hành cùng Công ty TNHH Phan Thành Akuruhi chính thức giới thiệu giống bò Wagyu ngon nhất thế giới đến thị trường Việt Nam.

Chú thích ảnh
Thịt bò Wagyu Kuroge có những đường vân cẩm thạch tuyệt đẹp - các vân mỡ trắng hòa quyện hoàn hảo trong từng thớ thịt đỏ tươi, thu hút vị giác của người thưởng thức.

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 100 đối tác là nhà hàng Nhật Bản, khách sạn cao cấp và các nhà phân phối trong lĩnh vực thực phẩm. Đặc biệt, sự kiện lần này tiếp đón ông Ono Masuo, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản; bà Morimoto Emiko - Lãnh sự (Trưởng Ban kinh tế chuyên phụ trách hỗ trợ xuất nhập khẩu nông lâm thuỷ sản) cùng phái đoàn đại diện cho Hiệp hội xúc tiến thương mại tỉnh Kagoshima.

Bà Erena Ikoma, đại diện tỉnh Kagoshima cho biết, giống bò Wagyu Kuroge được mệnh danh là một trong những loại bò tốt nhất thế giới - giành chiến thắng tại cuộc thi Olympic Wagyu vào năm 2017. Tại những trang trại xanh tươi và rộng rãi ở Kagoshima, bò Wagyu Kuroge được cho ăn loại thức ăn bổ dưỡng như lúa non, cỏ tươi, rơm của loại gạo Koshihikari. Khi vào đông, các chú bò ở đây còn được uống rượu Sake để giữ ấm. Chính nhờ vào sự tỉ mỉ trong quy trình nuôi dưỡng, thịt bò Wagyu Kuroge được đánh giá là mỹ vị thượng hạng, hương vị tuyệt hảo và dinh dưỡng dồi dào. Nếu là người yêu thích ẩm thực hoặc đã từng nếm thử bò Wagyu, chắc chắn bạn sẽ nhận ra nét đặc trưng nổi bật của loại thịt này.

McDonald’s khẳng định thịt bò kẹp không phải là nguồn lây nhiễm vi khuẩn E.coli
McDonald’s khẳng định thịt bò kẹp không phải là nguồn lây nhiễm vi khuẩn E.coli

Ngày 27/10, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh hàng đầu của Mỹ McDonald’s đã loại trừ thịt bò kẹp trong sản phẩm burger Quarter Pounder của hãng này là nguồn lây nhiễm vi khuẩn E.coli, vốn khiến ít nhất 1 người tử vong và gần 75 người khác bị ngộ độc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN