TPBank và Sun Life Việt Nam hợp tác

TPBank và Sun Life Việt Nam vừa công bố thỏa thuận hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng (bancassurance) trong 15 năm tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Theo thỏa thuận, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thị trường của Sun Life Việt Nam sẽ được phân phối qua mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch của TPBank trên toàn quốc, giúp cung cấp đến 2,5 triệu khách hàng của TPBank các giải pháp bảo hiểm toàn diện bên cạnh các gói sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện có, mà chỉ cần đến một điểm giao dịch duy nhất.

Tổng Giám đốc TPBank Nguyễn Hưng nhận định: “Việc hợp tác này sẽ đem lại nhiều giá trị bền vững cho khách hàng, giúp khách hàng có thêm lựa chọn về các gói quyền lợi bảo hiểm nhằm đảm bảo an toàn tài chính trọn đời, tận hưởng cuộc sống mạnh khỏe hơn. Đặc biệt, với định hướng phát triển công nghệ, hợp tác kỳ vọng sẽ thay đổi cách thức giao dịch, trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm trên nền tảng công nghệ số của TPBank.”

Ông Leo Grepin, Chủ tịch Sun Life Đông Nam Á cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng khi hợp tác với TPBank, ngân hàng số hàng đầu Việt Nam. Điều này chứng tỏ ưu tiên của chúng tôi trong mở rộng mạng lưới phân phối với những đối tác hàng đầu thế giới cùng chia sẻ mục tiêu không ngừng đổi mới”.

Sun Life Việt Nam tham gia chạy bộ Terry Fox 2019 ủng hộ Quỹ nghiên cứu bệnh ung thư
Sun Life Việt Nam tham gia chạy bộ Terry Fox 2019 ủng hộ Quỹ nghiên cứu bệnh ung thư

Tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Terry Fox Run 2019 nhằm gây quỹ hỗ trợ nghiên cứu, điều trị bệnh ung thư với sự tham gia của 570 Tư vấn Tài chính, nhân viên của Sun Life Việt Nam cùng người thân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN