Sun Life Việt Nam tham gia chạy bộ Terry Fox 2019 ủng hộ Quỹ nghiên cứu bệnh ung thư

Tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Terry Fox Run 2019 nhằm gây quỹ hỗ trợ nghiên cứu, điều trị bệnh ung thư với sự tham gia của 570 Tư vấn Tài chính, nhân viên của Sun Life Việt Nam cùng người thân.

Chú thích ảnh

Tham gia sự kiện này, Sun Life Việt Nam mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, tích cực vận động vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Với 570 người tham gia đã hoàn thành hơn 2.850 km chương trình Terry Fox Run 2019, Sun Life Việt Nam đã ủng hộ quỹ nghiên cứu bệnh ung thư tại Việt Nam thông qua hình thức đăng ký mua 570 áo chạy, tương đương đóng góp vào Quỹ của chương trình Terry Fox Việt Nam với tổng số tiền 171 triệu đồng.

Với mục đích “Giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”, Sun Life Việt Nam không chỉ mang đến sự an toàn tài chính qua các giải pháp đầu tư bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng mà còn cam kết giúp khách hàng và cộng đồng cải thiện sức khỏe vì một tương

Sun Life Việt Nam - Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019
Sun Life Việt Nam - Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019

Sun Life Việt Nam vừa được Vietnam Report công bố và vinh danh trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) uy tín nhất Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN