Sun Life Việt Nam – Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Sun Life Việt Nam vừa lần thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em". Giải thưởng do Ban biên tập và độc giả của báo Lao động và Xã hội cùng tạp chí Gia đình và Trẻ em bình chọn.

Chú thích ảnh

Với chiến lược lấy Khách hàng làm trọng tâm, để cho ra đời những dòng sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ bảo vệ tài chính trọn đời, chăm sóc sức khỏe, các giải pháp về bảo hiểm giáo dục cho các gia đình, trẻ em, những chương trình hưu trí tự nguyện cho người lao động.

Năm 2017 và 2018, Sun Life Việt Nam được Tạp chí Tài chính Quốc tế (IMF) của Anh Quốc bình chọn “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam". Hiện Sun Life Việt Nam có vốn điều lệ 2.570 tỷ đồng, 55 văn phòng kinh doanh trên cả nước với trang thiết bị hiện đại, cùng sự hỗ trợ về công nghệ như: my Sun Life, hệ thống thanh toán VNPOST và PAYOO, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của Sun Life.

Sun Life Việt Nam cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam
Sun Life Việt Nam cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam

Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong, dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đến hết năm 2018, tổng tài sản Quỹ Hưu trí do Sun Life Việt Nam quản lý cho khách hàng doanh nghiệp là hơn 1.411 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN