Sun Life Việt Nam - Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019

Sun Life Việt Nam vừa được Vietnam Report công bố và vinh danh trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) uy tín nhất Việt Nam.

Chú thích ảnh

Theo đó, uy tín của các công ty BHNT được đánh giá dựa trên ba tiêu chí chính: Năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty BHNT trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; Điều tra khảo sát về mức độ nhận biết cũng như sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm.

Với chiến lược “Khách hàng trọn đời”, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, với những dòng sản phẩm chủ lực như: Tiết kiệm; Đầu tư; Sức khỏe; Giáo dục; Hưu trí.

Mới đây, Sun Life Việt Nam đã ra mắt hai sản phẩm mới được khách hàng đón nhận và đánh giá cao là: “Sun – Sống Chủ Động” và “Sun – Sống Vững Vàng”.

Sun Life Việt Nam – Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em
Sun Life Việt Nam – Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Sun Life Việt Nam vừa lần thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em". Giải thưởng do Ban biên tập và độc giả của báo Lao động và Xã hội cùng tạp chí Gia đình và Trẻ em bình chọn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN