Timo cam kết theo đuổi phát triển sản phẩm và dịch vụ hiện đại, lấy khách hàng làm trọng tâm

Đây là mục tiêu của Timo – Ngân hàng số tiên phong kết nối cộng đồng sau khi ông Henry Nguyễn trở thành Chủ tịch điều hành, đồng thời ông Jonas Eichhorst chính thức đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc của ngân hàng Timo.

Trong vai trò lãnh đạo mới, ông Jonas sẽ phối hợp cùng ông Henry và đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Timo tiếp tục cho hành trình 2 năm tái định vị thương hiệu Timo cùng sự hợp tác chiến lược lâu dài với Ngân hàng Bản Việt.

Chú thích ảnh
Ông Henry Nguyễn và ông Jonas Eichhorst. Nguồn: Timo

Theo đó, với vị trí Chủ Tịch điều hành, ông Henry sẽ tiếp tục là người phát triển định hướng và tầm nhìn chiến lược của Timo. Ông cũng giữ vai trò thiết lập các quan hệ về pháp lý và mở rộng hơn nữa hệ sinh thái đối tác của Timo cũng như xây dựng mạng lưới đối tác ngày càng đa dạng hơn. Bên cạnh Timo, ông Henry hiện đang là Chủ tịch của Phoenix Holdings, với danh mục đầu tư bao gồm các doanh nghiệp đối tác chiến lược với Timo như VietCredit và Kredivo, Chứng khoán Bản Việt và Ngân hàng Bản Việt.

Dưới sự dẫn dắt của ông Henry, Timo đã luôn duy trì và khẳng định vị trí tiên phong của mình và tiếp tục dẫn đầu lĩnh vực ngân hàng số tại Việt Nam. Timo cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng bao gồm thẻ ATM/ thẻ ghi nợ - có thể dễ dàng sử dụng thông qua mạng lưới NAPAS, thẻ tín dụng Visa và các dịch vụ ngân hàng thiết yếu khác.

Với 15 năm kinh nghiệm, ông Jonas đã đã tham gia phát triển và dẫn dắt hàng loạt các doanh nghiệp và sản phẩm công nghệ tại nhiều quốc gia phát triển khác nhau. Tham gia vào Hội đồng quản trị của Timo từ năm 2020, Jonas sau đó đảm nhận vị trí Phó tổng Giám đốc phụ trách tài chính vào năm 2021 trước khi được đề cử vào vị trí Tổng giám đốc.

Với tư cách là Tổng giám đốc của Timo, ông Jonas nhấn mạnh: “Kể từ ngày thành lập 7 năm trước, Timo đã trải qua một chặng đường đáng kinh ngạc để trở thành một trong những ngân hàng số đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi nắm bắt những cơ hội không ai có được để thực sự thiết lập những tiêu chuẩn mới cho lĩnh vực ngân hàng số tại một thị trường đang tăng trưởng mạnh mẽ. Bằng việc hỗ trợ khách hàng của mình giao dịch, quản lý, đầu tư tài chính hiệu quả sẽ góp phần giúp Timo thành công.”

Ngân hàng số Timo và Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam - VBA
Ngân hàng số Timo và Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam - VBA

Trong 2 ngày 7-8/5, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, Giải Bóng rổ 3x3 Chuyên nghiệp Việt Nam, được tổ chức bởi VBA, đã diễn ra với 2 hạng mục U20 và Chuyên nghiệp. Xuyên suốt trong hai ngày, người hâm mộ trái bóng cam đã được theo dõi những màn tranh tài kịch tính và đầy cảm xúc, cùng với nhiều hoạt động bên lề thú vị.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN