Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận giải thưởng “Bệnh viện của năm”

Ngày 14/11, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được trao giải thưởng cho hạng mục “Bệnh viện của năm 2019 tại Việt Nam” do tổ chức Frost & Sullivan bình chọn. Đây là năm thứ tư liên tiếp Hoàn Mỹ nhận giải thưởng danh giá này.

Chú thích ảnh

Giải thưởng Frost & Sullivan hàng năm được trao cho các công ty hoạt động ở các thị trường khác nhau trong khu vực và toàn cầu nhằm ghi nhận thành tích nổi bật và hiệu suất vượt trội trong các lĩnh vực như lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các nhà phân tích ngành đã thực hiện so sánh các công ty tham gia thị trường và đo lường kết quả hoạt động của họ thông qua phỏng vấn sâu, phân tích và nghiên cứu sâu rộng nhằm xác định các thực hành tốt nhất trong ngành.

Giải thưởng Frost & Sullivan là thành tựu mới nhất của Hoàn Mỹ bên cạnh nhiều giải thưởng khác gần đây. Tháng 9 vừa qua, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã vinh dự nhận được ba giải thưởng danh giá tại Lễ trao Giải thưởng Bệnh viện Quản lý Châu Á năm 2019, đánh bại hơn 500 đề cử khác từ 129 bệnh viện ở 17 quốc gia trên khắp Châu Á.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ sẽ xuất bản sách viết về nghề Điều dưỡng
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ sẽ xuất bản sách viết về nghề Điều dưỡng

Thông qua quyển sách này, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (YKHM) mong muốn góp phần nâng cao giá trị nghề Điều dưỡng, đồng thời giúp tôn vinh xứng đáng vai trò và trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng của người diều dưỡng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN