Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ sẽ xuất bản sách viết về nghề Điều dưỡng

Thông qua quyển sách này, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (YKHM) mong muốn góp phần nâng cao giá trị nghề Điều dưỡng, đồng thời giúp tôn vinh xứng đáng vai trò và trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng của người diều dưỡng.

Chú thích ảnh

Bà Nguyễn Thị Ngọc Sương, Giám đốc Điều Hành Cấp Cao phụ trách điều dưỡng của Tập đoàn YKHM chia sẻ: “Ở Việt Nam, nhận thức chung của cộng đồng về nghề chưa phù hợp với thực tế, dẫn đến việc vai trò của người điều dưỡng chưa được hiểu đúng và chưa được công nhận xứng đáng. Tôi mong quyển sách sẽ góp phần tôn vinh giá trị người diều dưỡng trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của mọi người”.

Quyển sách sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ những điều dưỡng có chuyên môn cao đang làm việc tại Tập đoàn YKHM cùng những câu chuyện được đóng góp từ các điều dưỡng thuộc 15 bệnh viện và 6 phòng khám của Tập đoàn.

Dự kiến quyển sách sẽ được hoàn thành vào 12/2019 và ra mắt cộng đồng vào đầu năm 2020. Với sự đồng hành của Nhà xuất bản Phương Nam, Hoàn Mỹ cam kết mang lại một sản phẩm chất lượng, chân thật và có giá trị từ nội dung đến hình thức.

Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, các bệnh viện của Tập đoàn YKHM đồng loạt tổ chức các chương trình tôn vinh người điều dưỡng đang làm việc tại Hoàn Mỹ. Các điều dưỡng đã ôn lại truyền thống nghề và kể những câu chuyện xúc động qua quá trình công tác.

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018

Ngày 27/3, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong Top “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018” và đứng thứ hai toàn ngành theo khảo sát của Anphabe.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN