Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chăm sóc sức khỏe dựa trên giá trị

Đó là đánh giá của Phó giám đốc Sở Y tế TP Hồ Chí Minh Tăng Chí Thượng tại Hội nghị Khoa học Kỹ thuật - Quản lý Chất lượng và An toàn Người bệnh Lần thứ 3 do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức mới đây.

Chú thích ảnh
PGS TS.BS Tăng Chí Thượng phát biểu & nhận hoa từ Tổng Giám đốc tập đoàn Y khoa ông Huỳnh Lê Đức.

Theo ông Thượng, Y khoa Hoàn Mỹ cũng đang bám sát theo chiến lược mà ngành y tế TP đã đưa và theo tiêu chí Bộ y tế. Song song đó Hoàn Mỹ cần đẩy mạnh hơn theo xu thế của thế giới chăm sóc người bệnh dựa trên giá trị, bệnh nhân đến khám hết bệnh chứ không chỉ định nhiều kỹ thuật để thu tiền.

Hội nghị lần thứ 3 được mở rộng và quy tụ với 30 báo cáo viên của nhiều chuyên khoa các bệnh viện, phòng khám hệ thống Hoàn Mỹ tham gia báo cáo, nổi bật là có cả các đơn vị y tế ngoài hệ thống.
Sự đa dạng và bao quát trên nhiều lĩnh vực: Nội khoa, Ngoại khoa, Cận lâm sàng, Cải tiến Quản lý chất lượng, Y tế dự phòng với mô hình Phòng khám Bác sĩ gia đình, ứng dụng công nghệ thông tin vào hệ thống báo cáo sự cố y khoa, tư vấn sức khỏe trực tuyến,... góp phần tăng thêm tính cấp thiết và thật sự hữu ích của hội nghị.

Đây là sự kiện được tổ chức hai năm một lần nhằm cập nhật kiến thức, kỹ thuật y học tiên tiến qua những đề tài báo cáo, những nghiên cứu mới, có tính thực tiễn cao.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN