Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức nhiều chương trình khám bệnh miễn phí

Trong tháng 3/2019, hệ thống các bệnh viện của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ từ Bắc đến Nam có nhiều chương trình khám chữa bệnh miễn phí, hoạt động hỗ trợ điều trị và tặng quà cho người dân.

Chú thích ảnh

BV Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh sẽ phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An tầm soát và thực hiện phẫu thuật miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi mắc các khuyết tật về cơ quan vận động như dính ngón và thừa ngón.

BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng và Hoàn Mỹ Cửu Long có chương trình khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em tại Bình Định, Kom Tum, Gia Lai, Nghệ An và Cần Thơ.

BV Hoàn Mỹ ITO tổ chức hội thảo Khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho những bệnh nhân trĩ – rò mạch lương xương vào ngày 31/3 và tặng 1000 voucher miễn phí công khám cho bệnh nhân khám bệnh lần đầu tại bệnh viện ITO trong tháng 3/2019.

BV Hoàn Mỹ Minh Hải giảm 10% đối với khách hàng mua gói Voucher tầm soát ung thư cổ tử cung, tầm soát bệnh lý phụ khoa áp dụng ngày từ ngày 1-31/3. Giảm 50% chi phí tiền công khám đối với khách hàng khám Răng Hàm Mặt áp dụng ngày 11-17/3.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn ra mắt trạm cấp cứu 115
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn ra mắt trạm cấp cứu 115

Chiều 27/12, Trạm cấp cứu 115 thứ 27 tại TP Hồ Chí Minh đặt tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (số 60 – 60A Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận) chính thức đi vào hoạt động. Trạm phụ trách chính việc cấp cứu ngoại viện cho người dân trên địa bàn khu vực quận Phú Nhuận và các quận lân cận

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN