'Sinh Con, Sinh Cha' đến với hơn 300 phụ huynh và trẻ mầm non tỉnh Bắc Ninh

Generali Việt Nam cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) và Sở Lao động – Thương binh – XH tỉnh Bắc Ninh vừa triển khai chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” tại Bắc Ninh. Đây là chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” đầu tiên năm Tân Sửu, với sự tham dự của hơn 300 phụ huynh, thiếu nhi, giáo viên trường mầm non Giang Sơn, huyện Gia Bình.

Chú thích ảnh

Chương trình thảo luận cùng các phụ huynh về cách lên kế hoạch dành thời gian chất lượng cho con; các bước kiểm soát, giảm thiểu những cơn giận dữ của cha mẹ tránh gây tổn thương cho trẻ; giúp trẻ hình thành nếp sinh hoạt tích cực với những bữa ăn vui vẻ, giàu dinh dưỡng. Những nội dung này thuộc ba nhóm chủ đề chính của chương trình về phát triển trí tuệ (Cùng con lớn khôn); hành vi (Cùng con hành xử) và sức khỏe (Cùng con sống khỏe) của trẻ từ 0 – 6 tuổi.  

Generali Việt Nam đã trao 150 phần quà cho các em nhỏ, 150 bộ tài liệu cho các phụ huynh, cùng với 30 phần quà đặc biệt và hỗ trợ tài chính cho 30 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Quỹ BTTEVN đã tặng 100 phần hỗ trợ tài chính cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt tại huyện Gia Bình.
Năm 2020, “Sinh Con, Sinh Cha” đã tiếp cận hơn 2000 cha mẹ, trẻ em từ 0 – 6 tuổi với các buổi hội thảo trên cả nước.

Generali Việt Nam triển khai chiến lược nhân sự
Generali Việt Nam triển khai chiến lược nhân sự

Generali Việt Nam vừa triển khai “Hơn cả một nơi làm việc”, chiến lược nhân sự với mục tiêu trọng tâm là xây dựng Generali Việt Nam trở thành nhà tuyển dụng hàng đầu ngành bảo hiểm tài chính. Song song đó, công ty cũng đang triển khai chương trình Quản trị viên tập sự Genext Challenge 2021, tuyển chọn, đào tạo và phát triển nguồn nhân tài trẻ nhằm đáp ứng kế hoạch phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN