04:16 06/04/2021

'Sinh Con, Sinh Cha' đến với hơn 300 phụ huynh và trẻ mầm non tỉnh Bắc Ninh

Generali Việt Nam cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) và Sở Lao động – Thương binh – XH tỉnh Bắc Ninh vừa triển khai chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” tại Bắc Ninh. Đây là chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” đầu tiên năm Tân Sửu, với sự tham dự của hơn 300 phụ huynh, thiếu nhi, giáo viên trường mầm non Giang Sơn, huyện Gia Bình.

Chú thích ảnh

Chương trình thảo luận cùng các phụ huynh về cách lên kế hoạch dành thời gian chất lượng cho con; các bước kiểm soát, giảm thiểu những cơn giận dữ của cha mẹ tránh gây tổn thương cho trẻ; giúp trẻ hình thành nếp sinh hoạt tích cực với những bữa ăn vui vẻ, giàu dinh dưỡng. Những nội dung này thuộc ba nhóm chủ đề chính của chương trình về phát triển trí tuệ (Cùng con lớn khôn); hành vi (Cùng con hành xử) và sức khỏe (Cùng con sống khỏe) của trẻ từ 0 – 6 tuổi.  

Generali Việt Nam đã trao 150 phần quà cho các em nhỏ, 150 bộ tài liệu cho các phụ huynh, cùng với 30 phần quà đặc biệt và hỗ trợ tài chính cho 30 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Quỹ BTTEVN đã tặng 100 phần hỗ trợ tài chính cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt tại huyện Gia Bình.
Năm 2020, “Sinh Con, Sinh Cha” đã tiếp cận hơn 2000 cha mẹ, trẻ em từ 0 – 6 tuổi với các buổi hội thảo trên cả nước.