ShopeeFood ưu đãi lớn cuối năm với sự kiện 12.12 Siêu Đại Tiệc

Tại sự kiện 12.12 – Siêu Đại Tiệc, ShopeeFood sẽ mang đến hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn nhất, bao gồm: Siêu deal chỉ 1 đồng, 1.000 đồng, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng, voucher giảm giá đến 50%, nhiều ưu đãi khác...

Chú thích ảnh

Với bộ sưu tập Deal 1 đồng, người dùng không chỉ có cơ hội thưởng thức cón món ngon có thương hiệu nổi tiếng như Highlands Coffee, Tiger Sugar Delivery, Trà sữa Sharetea... mà còn có cơ hội nhận thêm mã giảm giá 122.000 đồng cho mỗi đơn hàng. Từ ngày 6.12 - 12.12, với chương trình Gọi đồ uống ngon - ẵm trọn quà xinh, khách hàng chỉ cần chọn biểu tượng ShopeeFood và đặt món từ một trong bốn thương hiệu gồm The Alley, Tiger Sugar Delivery, Phúc Long Coffee & Tea và Bobapop để có cơ hội nhận phần quà độc quyền của sự kiện này. ShopeeFood còn ưu đãi dành riêng cho người dùng mới với mã giảm giá đến 60.000 đồng khi nhập mã SPFOODNEW và thanh toán bằng ShopeePay cùng hàng loạt voucher độc quyền khác.

Bên cạnh việc mang đến trải nghiệm tốt nhất, ShopeeFood ra chương trình hỗ trợ “Quán mới lên sàn - Ngàn deal 0 đồng”: quán mới sẽ được tặng bộ mã khuyến mãi cùng bộ hiển thị mới lạ , nổi bật trên ShopeeFood. Đồng thời, được ưu tiên quảng bá trên trang chủ và tất cả các kênh truyền thông của ShopeeFood.

Khởi động mùa lễ hội cuối năm với sự kiện 11.11 - ShopeeFood Siêu tiệc
Khởi động mùa lễ hội cuối năm với sự kiện 11.11 - ShopeeFood Siêu tiệc

Sự kiện 11.11 - sẽ giới thiệu những chương trình ưu đãi đa dạng, đi kèm với chính sách miễn phí vận chuyển để người dùng tiết kiệm hơn khi chi tiêu, thoải mái thưởng thức món ngon mà không cần lo về giá.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN