ShopeeFood khởi động sự kiện 10.10

ShopeeFood chính thức triển khai sự kiện “10.10 - Đại Tiệc Thương Hiệu" nhằm hỗ trợ các Đối tác tăng thu nhập, doanh thu sau thời gian tạm dừng hoạt động và mang đến loạt ưu đãi như giảm đến 50%, voucher giảm giá... cho người dùng.

Chú thích ảnh

Thông qua sự kiện này, ShopeeFood hướng đến việc đẩy mạnh hỗ trợ để giúp cộng đồng phát triển mạnh mẽ hơn trước tác động của dịch bệnh, bao gồm các hoạt động hỗ trợ cải thiện doanh thu, thu nhập cho các đối tác cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, tài xế; đồng thời, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng dịch vụ thông qua việc tận dụng hệ sinh thái tích hợp giữa Shopee, ShopeeFood và ShopeePay. 

Mặt khác, ShopeeFood cũng triển khai thêm gói hỗ trợ “Tiếp sức quán mình - An tâm mở lại” với những ưu đãi đặc biệt như: Miễn phí 1 triệu mở gian hàng; Giảm phí chiết khấu; Có quán siêu tốc chỉ trong 24h; hỗ trợ truyền thông với việc hiển thị liên tục trên giao diện ứng dụng nhằm giúp quán tăng lượt truy cập, từ đó tăng đơn nhiều hơn. 

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn thanh toán bằng ví ShopeePay để nhận thêm ưu đãi từ ví điện tử này. Người dùng chỉ cần truy cập vào biểu tượng “ShopeeFood - chỉ 10k” có trên Shopee hoặc order trực tiếp trên ứng dụng ShopeeFood để tận hưởng dịch vụ với mức giá hấp dẫn ngay từ bây giờ. 

'Shopee 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm'
'Shopee 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm'

Trang TMĐT Shopee đã khởi động sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm với ghi nhận thành tích nổi bật với 1,8 triệu sản phẩm đã được bán ra chỉ trong vòng một phút.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN