Khởi động mùa lễ hội cuối năm với sự kiện 11.11 - ShopeeFood Siêu tiệc

Sự kiện 11.11 - sẽ giới thiệu những chương trình ưu đãi đa dạng, đi kèm với chính sách miễn phí vận chuyển để người dùng tiết kiệm hơn khi chi tiêu, thoải mái thưởng thức món ngon mà không cần lo về giá.

Chú thích ảnh
Đón ưu đãi lớn hơn và phần thưởng giá trị hơn tại 11.11 - ShopeeFood Siêu tiệc. 

Một số thương hiệu nổi bật góp mặt trong bộ sưu tập như Tiger Sugar - Đường nâu sữa, TocoToco Bubble Tea, Đậu Má Mix - Đậu nành & rau má... sẽ có chương trình đồng giá 11K; Người dùng khi đặt đồ ăn, thức uống nằm trong bộ sưu tập “Siêu tiệc nửa giá vạn món thả ga” và nhập mã “SIEUDEAL30 còn được giảm giá 50% lên đến 30K. Đặc biệt, từ ngày 29.10 đến ngày 11.11, tại ứng ShopeeFood sẽ có thêm bộ sưu tập “Chớp deal 1K ăn không lo giá” với một số món ăn và thức uống có giá giảm mạnh chỉ còn 1K.  

Đồng hành cùng đối tác cùng phát triển kinh doanh, đội ngũ ShopeeFood sẽ giới thiệu đến các đối tác kinh doanh bộ cẩm nang “Khôi phục kinh doanh sau đại dịch”. Bộ cẩm nang với 5 chuyên đề với các kiến thức bao quát từ cơ hội, thách thức, đến các bí quyết điều chỉnh doanh nghiệp cho phù hợp với xu hướng bình thường mới. Đối tác có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu của người dùng từ đó đưa ra các điều chỉnh để thúc đẩy nhu cầu đặt hàng, gia tăng doanh số bán hàng. 

ShopeeFood và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM kêu gọi san sẻ khó khăn với phụ nữ và trẻ em
ShopeeFood và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM kêu gọi san sẻ khó khăn với phụ nữ và trẻ em

Nằm trong khuôn khổ sự kiện “Kết nối yêu thương”, ShopeeFood phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM kêu gọi người dùng đặt mua các giỏ quà từ ngày 16/10 đến 19/10 trên ứng dụng của ShopeeFood để gửi tặng đến phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhân ngày Lương thực thế giới và ngày Phụ nữ Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN