Now chính thức đổi tên thành ShopeeFood

Kể từ ngày 18/8, ứng dụng Now chính thức công bố đổi tên thành ShopeeFood. Đây là một phần trong chiến lược dài hạn nhằm tạo ra một hệ sinh thái tích hợp và phát triển mạnh mẽ với Shopee và ShopeePay.

Chú thích ảnh
Là một phần trong kế hoạch thay đổi nhận diện thương hiệu, Now giới thiệu logo và slogan mới.

Ông Đặng Hoàng Minh, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Foody Việt Nam chia sẻ: “Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giao đồ ăn tại Việt Nam, chúng tôi vẫn tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái bền vững. Việc thay đổi nhận diện thương hiệu từ Now thành ShopeeFood sẽ tạo ra một hệ sinh thái tích hợp, mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng, đối tác nhà hàng, quán ăn và lái xe". 

Cùng với việc đổi tên và nhận diện thương hiệu, ShopeeFood tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng khi sử dụng dịch vụ. Theo đó, từ ngày 18/8 đến 31/8, người dùng dễ dàng nhận được các ưu đãi như Deal 0Đ, voucher giảm giá 50% và Freeship 0Đ được áp dụng trên toàn quốc. Đối với các địa phương đang áp dụng giãn cách, hạn chế dịch vụ giao đồ ăn, ShopeeFood cung cấp voucher giảm giá 50% và Freeship 0Đ cho Fresh - dịch vụ đi chợ hộ từ ngày 19/8 tới hết ngày 29/8/2021. Ngoài ra, ShopeeFood sẽ khởi động chương trình “9.9 Siêu Tiệc ShopeeFood” từ ngày 1/9 đến ngày 9/9. 

Shopee Mall triển khai chương trình Khách hàng thân thiết
Shopee Mall triển khai chương trình Khách hàng thân thiết

Cùng với chương trình 8.8 Siêu Sale Freeship, Shopee chính thức triển khai chương trình Khách Hàng Thân Thiết (KHTT) từ Shopee Mall nhằm hỗ trợ các thương hiệu gia tăng mức độ tăng trưởng trực tuyến, đồng thời gắn kết sâu sắc hơn với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện hữu. Đến nay, chương trình này đã được triển khai trên 7 thị trường bao gồm: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN