Shopee, ShopeeFood và FoodMap hợp tác tôn vinh nông sản Việt

Ngày 25/4, Shopee, ShopeeFood cùng FoodMap.Asia (FoodMap) đã ký kết hợp tác chiến lược triển khai thực hiện dự án Tôn vinh nông sản Việt. Dự án này nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ nhà vườn tại các địa phương với mục tiêu giúp các nhà vườn xây dựng kinh doanh bền vững, củng cố thêm giá trị thương hiệu, đồng thời góp phần thúc đẩy nền kinh tế địa phương phát triển.

Chú thích ảnh

Dự án sẽ diễn ra từ tháng 4 – 12/2023, hướng đến mục tiêu hỗ trợ nhà vườn trồng cây ăn trái tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như Khánh Hòa, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bắc Giang… với 3 nội dung chính: Hỗ trợ nông dân bảo tồn cây bản địa lâu năm, giới thiệu nông sản Việt đến người dùng Shopee, hỗ trợ một số nhà vườn địa phương cải thiện quy trình sản xuất, đạt tiêu chuẩn VietGAP.

Bà Vũ Thanh Quỳnh – Giám đốc Truyền thông Shopee Việt Nam chia sẻ: “Hợp tác giữa Shopee và FoodMap sẽ giúp phát huy thế mạnh, đồng thời tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của các bên, hứa hẹn sẽ tạo nên những tác động tích cực cho sự phát triển và lớn mạnh của mạng lưới phân phối nông sản theo mô hình hiện đại".

Bắt đầu từ tháng 4, Shopee, ShopeeFood và FoodMap sẽ tập trung hỗ trợ nông dân tỉnh Khánh Hòa quảng bá và đẩy mạnh tiêu thụ cho các sản phẩm xoài cổ của địa phương này trên nền tảng TMĐT Shopee và ShopeeFood từ ngày 25/4, với nhiều ưu đãi từ ngày 1/5.

Shopee hỗ trợ doanh nghiệp và người dùng tăng cường khả năng thích ứng
Shopee hỗ trợ doanh nghiệp và người dùng tăng cường khả năng thích ứng

Trong năm 2022, Shopee đã giúp người dùng tiết kiệm tổng cộng 1,7 tỷ USD khi mua sắm hàng hóa và nhu yếu phẩm trên nền tảng, đồng thời hỗ trợ các người bán hàng từ 200 địa phương trên khắp khu vực bắt đầu hành trình kinh doanh trực tuyến.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN