Shopee 3.3 Siêu Sale - ứng dụng công nghệ để thúc đẩy trải nghiệm mua sắm

“3.3 Siêu Sale” mang tới cho người dùng loạt ưu đãi hàng hiệu giảm sâu đến 50%, săn voucher 3 triệu đồng trên Shopee Live, cùng trải nghiệm với ứng dụng công nghệ mới qua tính năng SkinCam. Người dùng còn có thể tiếp cận nông sản Việt với chiến dịch phi lợi nhuận “Giỏ Cam Yêu Thương”.

Chú thích ảnh

Theo đó, từ ngày 26/2 - 5/3, hệ sinh thái Shopee - ShopeePay - ShopeeFood sẽ liên tục tung ra các ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho người dùng tham gia mua sắm tại sự kiện 3.3 Siêu Sale: Săn voucher 1 triệu và deal thương hiệu giảm đến 50; Giải trí và săn voucher 3 triệu trên sóng Shopee Live; nhận ngay voucher mua sắm giảm trực tiếp 80.000 đồng khi kích hoạt thành công ví ShopeePay; Tận hưởng “Siêu Deal Nhân 3” cùng ShopeeFood…

Ngoài ra, Shopee và ShopeeFood đã phối hợp cùng Foodmap triển khai chiến dịch “Giỏ Cam Yêu Thương” từ ngày 17/2 đến ngày 3/3/2023. Thống kê mới nhất cho thấy, gần 2 tấn cam được bán ra mỗi ngày và gần 200kg cam được bán hết chỉ trong vòng 10 phút của chương trình Flash Sale.

Bên cạnh Foodmap, Shopee cũng tích cực chung tay hỗ trợ nhiều nhà bán hàng địa phương hiện đang kinh doanh trên sàn nhằm đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm cam sành trên nền tảng TMĐT; đồng thời tiếp tục đồng hành cùng các hộ kinh doanh truyền thống trong hành trình chuyển đổi số, tổ chức các lớp học trực tuyến hỗ trợ các nhà bán hàng mới trên Shopee.

Shopee dự đoán 3 xu hướng tiêu dùng nổi bật tại Việt Nam trong năm 2023
Shopee dự đoán 3 xu hướng tiêu dùng nổi bật tại Việt Nam trong năm 2023

Nền tảng TMĐT Shopee ghi nhận 3 xu hướng tiêu dùng chính, được dự đoán sẽ định hình nền kinh tế số tại Việt Nam trong năm 2023, bao gồm: Tăng cường sử dụng và thông thạo các dịch vụ số; sự gia tăng sử dụng dịch vụ tiêu dùng số tại các khu vực tỉnh thành nhỏ; người dùng trẻ tuổi trở thành nhóm người dùng số chủ lực.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN