Shopee Live Siêu Sale - Sale lớn bùng nổ đầu năm 2024

Nền tảng thương mại Shopee chính thức khởi động sự kiện “3.3 Shopee Live Siêu Sale”. Đây là chương trình sale lớn đầu tiên của năm mang đến loạt ưu đãi hấp dẫn đi kèm nhiều hoạt động giải trí tương tác thú vị.

Chú thích ảnh

Nổi bật là chuỗi chương trình livestream quy tụ dàn KOL đình đám trong nhiều lĩnh vực và được giới trẻ quan tâm như MisThy, Cris Phan cùng hàng loạt nhà sáng tạo nội dung được yêu thích nhất trên mạng xã hội hiện nay. Tất cả sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm, giải trí của người dùng Shopee thông qua livestream.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: “Sau thành công của các chương trình livestream trên Shopee Live vào năm 2023 và gần nhất là dịp Tết Giáp Thìn 2024, chúng tôi nhận thấy nhu cầu mua sắm kết hợp giải trí của người dùng TMĐT ngày càng tăng nhanh. Điều này đòi hỏi các chương trình livestream cần thỏa mãn đủ hai khía cạnh là vừa có ưu đãi hấp dẫn, đa dạng, vừa phải đậm tính giải trí với nhiều trải nghiệm tương tác mới lạ, độc đáo để đủ sức giữ chân người dùng. Xuất phát từ lý do này, sự kiện “3.3 Shopee Live Siêu Sale” được chọn làm cột mốc để Shopee mang đến nhiều chương trình mua sắm giải trí mới lạ, hướng đến tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm và giải trí toàn diện cho người dùng trên sàn”.

Năm nay, siêu hội 3.3 chào đón chuỗi livestream hoàn toàn mới mang tên “Lễ hội Live Rao Deal đầu năm”. Bên cạnh phần đối đầu của các khách mời sẽ là sự góp mặt của các vũ công “triệu view” trên TikTok để hỗ trợ khuấy động không khí. “Tan trường bắt trend” cũng lần đầu tiên lên sóng Shopee Live lúc 20 giờ 30 phút - 22 giờ ngày 3.3 với sự dẫn dắt của cô nàng MisThy trong vai “Lớp trưởng trendy” cùng cặp đôi khách mời Cris Phan và Mai Quỳnh Anh.

Được định vị là sale lớn đầu tiên của năm, sự kiện “3.3 Shopee Live Siêu Sale” không chỉ tung ra các ưu đãi mua sắm bùng nổ từ nền tảng TMĐT Shopee mà còn mang đến nhiều khuyến mãi thanh toán từ ShopeePay và đặt món tiết kiệm với ShopeeFood. Theo đó, loạt ưu đãi mua sắm hấp dẫn gồm hàng hiệu giảm sâu đến 50%, hoạt động săn voucher mua sắm giảm đến 3 triệu đồng cùng khuyến mãi miễn hết phí ship.

Đáng chú ý, siêu hội 3.3 cũng đánh dấu màn ra mắt của chương trình “Shopee Style - Mặc Trend Sống Chất” với mục tiêu tạo ra sân chơi thời trang cho người dùng thuộc đa dạng lứa tuổi. Cụ thể, vào lúc 12 giờ 30 phút ngày 8.3, tín đồ làm đẹp sẽ được gặp gỡ hai cô nàng Huyền Nguyễn và Thanh Thanh Huyền trên Shopee Live và thu thập hàng loạt bí kíp mặc đẹp cũng như các món đồ thời trang thời thượng, chất lượng cao từ Shopee Style.

ShopeeFood khép lại năm 2023 với nhiều cột mốc tăng trưởng ấn tượng
ShopeeFood khép lại năm 2023 với nhiều cột mốc tăng trưởng ấn tượng

Xuyên suốt năm 2023, ShopeeFood liên tục nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường giao nhận đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam, ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng về số lượng người dùng, đối tác kinh doanh, tỉnh thành phủ sóng, đồng thời mở rộng nhiều gói hỗ trợ thiết thực cho các doanh nghiệp F&B và cộng đồng tài xế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN