ShopeeFood khép lại năm 2023 với nhiều cột mốc tăng trưởng ấn tượng

Xuyên suốt năm 2023, ShopeeFood liên tục nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường giao nhận đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam, ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng về số lượng người dùng, đối tác kinh doanh, tỉnh thành phủ sóng, đồng thời mở rộng nhiều gói hỗ trợ thiết thực cho các doanh nghiệp F&B và cộng đồng tài xế.

Chú thích ảnh

Nổi bật là việc ShopeeFood mở rộng đến 7 tỉnh, thành thuộc cả ba khu vực Bắc - Trung - Nam, thu hút hơn hàng triệu người dùng mới và hỗ trợ hàng chục nghìn đối tác nhà hàng, quán ăn bắt đầu hành trình kinh doanh trực tuyến trong năm 2023.

Bà Lê Ngọc Uyên, Quản lý cấp cao, Trưởng phòng Kinh doanh ShopeeFood Việt Nam cho biết: “Năm nay, thị trường Việt Nam chứng kiến nhu cầu đặt món trực tuyến tăng vọt, kéo theo nhiều món ăn xu hướng ra đời. Điều này trở thành cơ sở để ShopeeFood mở rộng hoạt động đến nhiều tỉnh, thành phố. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa đến nhiều chương trình ưu đãi để người dùng có thể đặt món tiện lợi và tiết kiệm, đồng thời giúp các đối tác nhà hàng, quán ăn, thương hiệu tối ưu doanh số và tăng trưởng bền vững bằng các gói hỗ trợ chuyên sâu”.

Bên cạnh đó, ShopeeFood triển khai song song dự án kích cầu du lịch và tăng độ nhận diện của các thương hiệu F&B địa phương tại nhiều tỉnh, thành, sử dụng hình thức tặng mã giảm giá cho người dùng mới và người dùng hiện hữu trên ứng dụng.

Shopee lập kỷ lục số sản phẩm bán ra qua livestream tăng gấp 28 lần trong ngày 12.12
Shopee lập kỷ lục số sản phẩm bán ra qua livestream tăng gấp 28 lần trong ngày 12.12

Khép lại sự kiện “12.12 Shopee Live Sale Sinh Nhật”, Shopee đã giúp người dùng Việt tận hưởng nhiều ưu đãi và tiết kiệm hơn 1.500 tỷ đồng xuyên suốt sự kiện. Song song đó, các nhà bán hàng và thương hiệu trên sàn cũng đạt kết quả ấn tượng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN