Shopee lập kỷ lục số sản phẩm bán ra qua livestream tăng gấp 28 lần trong ngày 12.12

Khép lại sự kiện “12.12 Shopee Live Sale Sinh Nhật”, Shopee đã giúp người dùng Việt tận hưởng nhiều ưu đãi và tiết kiệm hơn 1.500 tỷ đồng xuyên suốt sự kiện. Song song đó, các nhà bán hàng và thương hiệu trên sàn cũng đạt kết quả ấn tượng.

Chú thích ảnh

Chỉ trong ngày 12.12, Shopee ghi nhận số sản phẩm bán ra qua Shopee Live trên toàn cầu tăng gấp 28 lần. Riêng tại Việt Nam, nền tảng cán mốc 26 triệu sản phẩm bán ra trong 1,4 triệu giờ livestream có sự tham gia của người nổi tiếng, nhà bán hàng và thương hiệu xuyên suốt sự kiện Sale Sinh Nhật.

Cụ thể, số lượng phiên livestream từ nhà bán hàng và thương hiệu tăng gấp 11 lần ngày thường. Trong đó, gần 7.500 doanh nghiệp lần đầu tiên livestream trên Shopee Live. Các chương trình ưu đãi và hỗ trợ thiết thực từ Shopee cũng thúc đẩy số lượng sản phẩm bán ra qua Shopee Live tăng gấp 50 lần.

Sản phẩm thời trang và mỹ phẩm bán chạy trước thềm lễ hội với hơn 3 triệu lượt tìm kiếm. Riêng qua kênh Shopee Live, ghi nhận 15,5 triệu sản phẩm được người dùng mua sắm xuyên suốt sự kiện, trong đó các thương hiệu được yêu thích nhất là: Samsung, Bobby, Unilever, L'Oréal Paris, Elmich.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam cho biết, việc Shopee tăng cường đầu tư vào livestream và tận dụng mạng lưới KOL Affiliate đã mang lại hiệu quả cao trên sàn TMĐT.

Mừng sinh nhật, Shopee chiêu đãi người dùng ưu đãi giảm đến 90%
Mừng sinh nhật, Shopee chiêu đãi người dùng ưu đãi giảm đến 90%

Trang TMĐT Shopee đã khởi động sự kiện mua sắm tưng bừng nhất dịp cuối năm và chào mừng sinh nhật với tên gọi “12.12 Shopee Live Sale Sinh Nhật”, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui và ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng với loạt sản phẩm có mức giá giảm đến 90% trên Shopee Live, miễn hết phí ship cùng cơ hội trúng 120 điện thoại thông minh mới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN