Shopee khởi động sự kiện 12.12 Sale Sinh Nhật

Khép lại mùa mua sắm cuối năm, Shopee sẽ tổ chức sự kiện 12.12 Sale sinh nhật. Đây cũng là dịp để Shopee kỷ niệm hành trình 5 năm đẩy mạnh kỹ thuật số trong khu vực, đồng thời nhấn mạnh 3 xu hướng chính đã được hình thành và sẽ tiếp tục thúc đẩy TMĐT phát triển: Xã hội, Cá nhân hóa và Tích hợp.

Chú thích ảnh

Cụ thể, từ ngày 23/11 đến ngày 15/12, Shopee sẽ dành tặng đến người dùng hàng loạt chương trình ưu đãi: Bộ sưu tập các sản phẩm với giá chỉ 12.000 đồng; miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 0 đồng, ưu đãi giảm giá lên đến 50% cho mọi ngành hàng cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác từ các thương hiệu, gian hàng chính hãng Shopee Mall và đối tác hàng đầu của Shopee.

Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi Shopee Live để cùng các nghệ sĩ nổi tiếng chào đón ngày mua sắm lớn nhất 12.12 Sale Sinh Nhật trong ngày 11/12 và có cơ hội nhận được loạt quà tặng và mã giảm giá độc quyền tại sự kiện. Tham gia kho trò chơi đặc biệt trong ứng dụng để có cơ hội nhận được loạt quà tặng hấp dẫn và hàng triệu Shopee Xu khi tham gia các trò chơi Lắc Siêu Xu, Hứng Xu Shopee và Nông trại Shopee, ...

Khoảng 20 triệu lượt người dùng truy cập Shopee trong giờ đầu tiên của ngày 11.11
Khoảng 20 triệu lượt người dùng truy cập Shopee trong giờ đầu tiên của ngày 11.11

Theo ghi nhận Shopee, trong giờ đầu tiên của ngày 11.11 đã có khoảng 20 triệu lượt truy cập trên toàn khu vực. Sức khỏe & Sắc đẹp, Nhà cửa & Đời sống, Điện thoại & Phụ Kiện là những ngành hàng được người dùng tại Việt Nam yêu thích và truy cập nhiều nhất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN