Schneider Electric với giải pháp EcoStruxureTM Building cho thành phố thông minh

Schneider Electric đã mang những giải pháp công nghệ mới nhất Internet of Things (IoT), đặc biệt là giải pháp EcoStruxureTM Building tới Diễn đàn cấp cao về công nghệ 4.0 và Diễn đàn hợp tác Việt Nam – Pháp, vừa diễn ra trong tháng 7/2018.

Với vai trò là Tập đoàn tiên phong về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, giải pháp EcoStruxureTM Building của Schneider Electric cùng vai trò kết nối của nền tảng IoT, có khả năng điều khiển từ xa tiện lợi, thông minh, cho phép kết nối những thiết bị sản xuất bởi Schneier Electric hoặc từ các nhà sản xuất khác để giám sát đồng thời nhiều tòa nhà ở các địa điểm khác nhau, giúp vận hành các tòa nhà theo hướng bền vững, từ đó xây dựng thành phố thông minh, giúp quản lí tập trung, tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững.

Tin khác
  • Dai dẳng tình trạng nợ tiền dịch vụ môi trường rừng

    Dai dẳng tình trạng nợ tiền dịch vụ môi trường rừng

    15:36 ngày 27/07/2018

    Từ khi triển khai thực hiện thu phí dịch vụ môi trường rừng, tỉnh Kon Tum đã có một nguồn kinh phí khổng lồ để thực hiện các công tác quản lý và bảo vệ rừng. Nhờ đó, hàng ngàn hecta rừng đã có chủ, công tác giao đất, giao rừng cho cộng đồng, tổ chức quản lý diễn ra thuận lợi. Góp phần bảo vệ những cánh rừng ở Kon Tum mãi xanh. Tuy nhiên, hiện vẫn còn tình trạng một số nhà máy còn dây chưa chưa chịu trả tiền dịch vụ môi trường rừng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản