Schneider Electric ký kết hợp tác với Hawee

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa ký thoả thuận hợp tác với Công ty Sản xuất Thương mại Hawee tại Hà Nội về sản xuất và kinh doanh tủ trung thế hợp bộ cách điện không khí PIX24 ở Việt Nam.

Ông Yoon Young Kim, Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam, Myanmar và Campuchia và bà Đỗ Thị Thu Hương, Giám đốc Công ty Sản xuất Thương mại Hawee, tại lễ ký kết.

PIX 24 là tủ trung thế hoàn chỉnh cho tất cả các lưới điện lên đến 24kV, có thông số và độ tin cậy nổi bật, giúp đảm bảo cho hệ thống vận hành liên tục nhờ công nghệ dễ sử dụng, bảo trì dễ dàng. Hawee là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam được Schneider Electric cấp phép nhượng quyền để sản xuất, lắp ráp, kiểm tra và kinh doanh tủ trung thế PIX24.  

Thỏa thuận hợp tác này là một phần trong kế hoạch kinh doanh của Schneider Electric nhằm gia tăng sản lượng tại Việt Nam. Việc sản xuất PIX24 tại địa phương sẽ giúp rút ngắn thời gian sản xuất và tạo ra giá thành cạnh tranh cho sản phẩm, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Schneider Electric phát động cuộc thi Go Green in the City
Schneider Electric phát động cuộc thi Go Green in the City

Schneider Electric, tập đoàn toàn cầu về quản lý năng lượng, tự động hóa đã công bố cuộc thi về ý tưởng kinh doanh “Go Green in the City – Giải pháp Xanh cho Thành phố”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN