Saint-Gobain với các giải pháp cho xu hướng ngành khách sạn 2021

Saint-Gobain Việt Nam vừa đồng hành cùng diễn đàn “Gặp gỡ các chuyên gia – Ngành Khách sạn Việt Nam 2021” với sự tham dự của các chuyên gia từ các tập đoàn khách sạn, tổ chức du lịch hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Chú thích ảnh
Với hệ thống giải pháp đa dạng và toàn diện về trần và vách ngăn nội thất, Saint-Gobain Việt Nam sẵn sàng đáp ứng cho các thay đổi của các công trình xây dựng nhà hàng – khách sạn trong năm 2021.

Các diễn giả đã thuyết trình về nhiều vấn đề, theo đó ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn sẽ đón nhận sự chuyển dịch lớn của công nghệ, thiết kế kiến trúc, tính năng tòa nhà, cá nhân hóa trải nghiệm khách du lịch... Năm 2021 sẽ tiếp tục là một năm đầy thách thức cho ngành Bất động sản nghỉ dưỡng và nguồn khách nội địa sẽ là động lực tăng trưởng chính của du lịch toàn cầu, cũng như ở Việt Nam.
Thiết kế đa chức năng giúp dễ dàng biến chuyển công năng khi cần thiết là một trong những xu hướng phát triển của ngành khách sạn.

Chia sẻ về xu hướng này, ông Nguyễn Trường Hải – Giám đốc Điều hành Saint-Gobain Việt Nam cho biết: “Với cam kết nâng tầm chất lượng không gian sống, Saint-Gobain liên tục phát triển và cung cấp các giải pháp trần và tường, ngăn chia không gian, giải pháp ốp lát với các tính năng vượt trội cũng như mang đến lợi ích lớn về kinh tế cho chủ đầu tư…Tập đoàn đồng hành cùng các kiến trúc sư, các chủ đầu tư trong phục hồi, phát triển ngành khách sạn tại Việt Nam.”

Saint-Gobain Việt Nam đồng hành cuộc thi “Thiết kế ý tưởng kiến trúc Bệnh viện dã chiến”
Saint-Gobain Việt Nam đồng hành cuộc thi “Thiết kế ý tưởng kiến trúc Bệnh viện dã chiến”

Đây là cuộc thi do Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam tổ chức, Saint-Gobain Việt Nam tham gia với vai trò đồng tổ chức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN