Saint-Gobain Việt Nam đồng hành cuộc thi “Thiết kế ý tưởng kiến trúc Bệnh viện dã chiến”

Đây là cuộc thi do Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam tổ chức, Saint-Gobain Việt Nam tham gia với vai trò đồng tổ chức.

Chú thích ảnh

Công trình được thiết kế có quy mô 500 giường, phải đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế về khám chữa bệnh nhằm phục vụ dịch truyền nhiễm nhóm A (như dịch COVID-19), có thể triển khai nhanh ngay khi có yêu cầu, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, dễ dàng vận chuyển, lắp dựng, tháo dỡ, hoặc chuyển đổi công năng. Thiết kế cần đáp ứng các nhu cầu mở rộng quy mô giường bệnh khi cần, thời gian thi công, lắp dựng nhanh chóng.

Saint-Gobain Việt Nam đã giới thiệu các giải pháp nhanh chóng - an toàn - hiệu quả đến từ sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex 2X với những ưu điểm vượt trội. Không giới hạn tạo hình kiến trúc: các khung sắt dễ dàng tạo hình uốn cong nhiều khối độc đáo, kết hợp với tấm DURAflex 2X có khả năng uốn cong, tạo hình phù hợp với hiện trạng của công trình chuyển đổi sang bệnh viện dã chiến;  Không giới hạn địa hình thi công, phương pháp thi công lắp, dựng nhanh chóng, vận chuyển vật liệu nhẹ; Không giới hạn thời gian chờ (khô vữa, khô bột trét), có thể sử dụng không gian ngay khi hoàn thiện.

Saint-Gobain Việt Nam duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả
Saint-Gobain Việt Nam duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả

Từ đầu năm 2020, Saint-Gobain Việt Nam đã chủ động có những thay đổi, đáp ứng trước tình hình dịch bệnh phức tạp để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN