Saint-Gobain Việt Nam duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả

Từ đầu năm 2020, Saint-Gobain Việt Nam đã chủ động có những thay đổi, đáp ứng trước tình hình dịch bệnh phức tạp để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Theo ông Nguyễn Trường Hải, Giám đốc Điều hành khu vực miền Nam thì mục tiêu hiện tại của Saint-Gobain Việt Nam là thúc đẩy sự phục hồi của thị trường, ưu tiên các sản phẩm mới, giải pháp cho không gian sống chất lượng, an toàn hơn, thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Chú thích ảnh

Saint-Gobain Việt Nam vừa chào đón ông Vincent Floreani, Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP. Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc. Ông Vincent Floreani (thứ 5 từ trái qua) cho biết: “Các nỗ lực của Saint-Gobain đã hỗ trợ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác Pháp – Việt ngày càng tốt đẹp. Công ty đã có những sản phẩm chất lượng, mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt; cắt giảm khí thải carbon trong tất cả hoạt động, bảo vệ môi trường”. 

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền sản phẩm cho Tổ hợp dự án Nam Long
Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền sản phẩm cho Tổ hợp dự án Nam Long

Saint-Gobain Việt Nam vừa ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của Tập đoàn Nam Long.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN