Roche ra mắt “LifeTalks” – chương trình đặc biệt kỷ niệm 125 năm ”Đón chào cuộc sống”

Nối tiếp chuỗi sự kiện kỷ niệm 125 năm, Roche đã khởi động chương trình “LifeTalks” – diễn đàn chia sẻ những ý tưởng đa dạng và sáng tạo trên toàn cầu, đồng thời thảo luận về các giải pháp tiềm năng cho những thách thức lớn mà thế giới đang đối mặt.

Chú thích ảnh

Diễn đàn “LifeTalks” bắt đầu tại Basel, Thụy Sĩ ngày 2/11/2021, sau đó tiếp tục tại Singapore (2/2022), San Francisco, Hoa Kỳ (5/2022), với hơn 40 sự kiện diễn ra trên khắp thế giới.

Diễn đàn LifeTalks được Roche mở ra nhằm thúc đẩy những ý tưởng và giải pháp tiềm năng cho những thách thức mà chúng ta đang phải đối mặt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khoa học và phát triển bền vững.

“LifeTalk” trực tuyến đã diễn ra tại Thụy Sĩ với chủ đề “Liệu khủng hoảng có khơi nguồn cho cuộc cách mạng đổi mới sáng tạo?”. Các chuyên gia hàng đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe đã đưa ra những giải pháp hiệu quả, toàn diện trong việc phòng dịch, xây dựng sự phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch với ứng dụng công nghệ AI trong quản lý dịch bệnh, xây dựng, phân tích nguồn thông tin có ý nghĩa, hỗ trợ chẩn đoán, và điều trị. Việc cộng tác đa ngành, đa quốc gia giúp đẩy nhanh quá trình phát triển lâm sàng, và quy định trong việc phát triển thuốc và vắc-xin. Các chuyên gia cũng thảo luận về khả năng tăng cường tiếp cận với các phương pháp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên khắp thế giới.

Roche triển khai SARS-CoV-2 Rapid Antigen Test tại Việt Nam
Roche triển khai SARS-CoV-2 Rapid Antigen Test tại Việt Nam

Roche Việt Nam vừa triển khai SARS-CoV-2 Rapid Antigen Test (Xét nghiệm nhanh kháng nguyên) tại Việt Nam vào đầu tháng 8/2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN