'Quà Vàng Đón Thu Sang' cùng Sun Life Việt Nam và ACB

Từ ngày 1/7 đến ngày 30/9/2021, Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi chương trình khuyến mại “Quà Vàng Đón Thu Sang” dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua Kênh phân phối Ngân hàng Thương mại CP Á Châu (ACB).

Chú thích ảnh

Chương trình mang đến cho khách hàng hàng nghìn Thẻ quà tặng Esteem cùng Thẻ quà tặng PNJ có giá trị lên đến 10 chỉ vàng khi tham gia sản phẩm bảo hiểm với Sun Life Việt Nam qua Kênh phân phối ACB. Đặc biệt, Khách hàng ưu tiên phân hạng Infinite và Infinite plus của ACB khi tham gia sản phẩm bảo hiểm có tổng phí bảo hiểm năm đầu thực thu từ 50 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận Thẻ quà tặng Esteem có giá trị tương đương với 15% Tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng đầu tiên, giá trị tối đa của Thẻ quà tặng Esteem lên đến 100 triệu đồng.

Cũng từ 1/7/2021 Sun Life Việt Nam chính thức phân phối sản phẩm bảo hiểm tai nạn SUN – Bạn Đồng Hành ngay trên ứng dụng của ACB Mobile Banking: chỉ với mức phí chưa đến 1.300 đồng/ngày khách hàng sẽ được bảo vệ trước các rủi ro tai nạn lên đến 600 triệu đồng. Đặc biệt, Sun Life Việt Nam dành tặng 1.000  Thẻ quà tặng điện tử Mobile gift cho 1.000 Khách hàng đầu tiên tham gia SUN – Bạn Đồng Hành có Phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng đầu tiên từ 300.000 đồng/năm trở lên.

Sun Life Việt Nam đóng góp hơn 1,2 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19
Sun Life Việt Nam đóng góp hơn 1,2 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19

Sun Life Việt Nam đã đóng góp hơn 1,2 tỷ đồng cho cộng đồng để phòng chống dịch COVID-19 năm 2021. Trong đó có 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 của Chính phủ Việt Nam và 703 triệu đồng thông qua Hội chữ Thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ cộng đồng bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN