Sun Life Việt Nam triển khai 'Đón tuổi mới, phơi phới vào hè'

Đây là chương trình khuyến mại do Sun Life Việt Nam triển khai dành cho các Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm qua kênh phân phối ngân hàng TMCP Tiên Phong – TPBank với nhiều quà tặng hết sức ý nghĩa. Đây cũng là món quà của Sun Life Việt Nam muốn tri ân đến Khách hàng nhân kỷ niệm 13 năm ngày thành lập TPBank.

Chú thích ảnh

Khách hàng tham gia chương trình có cơ hội nhận Phiếu quà tặng DOJI (có giá trị lên đến 3 triệu đồng), Tai nghe không dây Apple AirPods Pro, Đồng hồ thông minh Apple Watch S6, tổng giá trị quà tặng gần 1,6 tỷ đồng. Chương trình diễn ra từ 10/5/ đến hết ngày 9/7/2021 tại các chi nhánh, phòng giao dịch của TPBank.

Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm như SUN – Sống chủ động với 3 quyền lợi nổi bật là Bảo vệ an toàn tài chính trọn đời; tích lũy an toàn hiệu quả; chủ động hoạch định tương lai; hay sản phẩm SUN – Sống sung túc là giải pháp đầu tư hiệu quả, linh hoạt với sự bảo vệ toàn diện giúp khách hàng an toàn tài chính ở mọi giai đoạn của cuộc sống. Hoặc chọn những sản phẩm khác và các sản phẩm bổ sung được phân phối qua kênh TPBank.

 

Sun Life Việt Nam nhận Giải Thưởng Rồng Vàng năm 2021
Sun Life Việt Nam nhận Giải Thưởng Rồng Vàng năm 2021

Ngày 26/4/2021 tại Hà Nội, Sun Life Việt Nam vinh dự nhận “Giải thưởng Rồng Vàng” do Vietnam Economic Times, Vneconmy và Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN