Nu Skin Việt Nam ra mắt thiết bị giúp hấp thu tinh chất và làm đẹp da

Nu Skin Việt Nam vừa ra mắt ageLOC Boost - Thiết bị giúp hấp thu tinh chất và làm đẹp da.

Chú thích ảnh

Sản phẩm ageLOC Boost với hiệu quả tối ưu: phát ra những xung động liên tục tới da (8 lần/giây) giúp tăng tuần hoàn máu, kích thích cơ, da, tăng sự hấp thu dưỡng chất. Khi được sử dụng cùng dưỡng chất ageLOC Boost Activating Treatment, dòng điện sẽ được dẫn truyền hiệu quả, chỉ trong 2 phút với các thao tác đơn giản,  làn da trở nên đều màu, rạng rỡ hơn, các dấu hiệu lão hóa bị làm chậm lại.

Dưỡng chất ageLOC Boost Activating Treatment chứa công thức độc quyền và các thành phần giúp tạo nên làn da rạng rỡ, làm đều màu da, cấp ẩm, chống lão hóa nhờ vào công thức độc quyền ageLOC Blend: các thành phần Spotless Concentrate chiết xuất từ hoa thủy tiên biển cải thiện tình trạng tăng sắc tố giúp da sáng và đều màu hơn. Còn thành phần chính Plumping Blend sẽ hỗ trợ quá trình hydrat hóa giúp làm mềm và dưỡng ẩm, tạo một làn da đầy đặn và căng mọng hơn.

Nu Skin Việt Nam trao tặng chương trình 'Nhịp tim Việt Nam' hơn 4,6 tỷ đồng
Nu Skin Việt Nam trao tặng chương trình 'Nhịp tim Việt Nam' hơn 4,6 tỷ đồng

Nu Skin Việt Nam vừa trao tặng hơn 4,6 tỷ đồng cho chương trình “Nhịp tim Việt Nam” thuộc Quỹ Vina Capital, giúp 100 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam sẽ có cơ hội được phẫu thuật và sống khỏe mạnh. Nguồn tài trợ này nâng tổng giá trị Nu Skin dành cho những hoạt động vì cộng đồng riêng trong năm 2020 lên 7,1 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN