Nu Skin Việt Nam lần thứ 4 nhận giải 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng'

Ngày 28/6/2020, Nu Skin Việt Nam vinh dự nhận cúp vàng và huy chương vàng cho các sản phẩm bảo vệ sức khỏe tại lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức.

Chú thích ảnh

Các sản phẩm được cúp vàng của Nu Skin gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe G3, Y Span, ageLOC R2 Day và ageLOC R2 Night. Bốn huy chương vàng được dành cho Thực phẩm bổ sung ageLOC TR90 Trimshake Choco & Vani giúp kiểm soát cân nặng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tegreen – với thành phần chiết xuất từ trà xanh, Reishimax – chiết xuất từ nấm linh chi giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức và xét duyệt với 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh đồng thời có những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng, có những nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Nu Skin Việt Nam trao thiết bị y tế và khẩu trang y tế  cho Bệnh viện Nhi đồng 2
Nu Skin Việt Nam trao thiết bị y tế và khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 2

Ngày 25/4/2020 Nu Skin Việt Nam đã tài trợ 2.322.550.000 đồng cho Nhịp Tim Việt Nam – Quỹ VinaCapital để mua tặng các thiết bị y tế (3 máy thở nội khí quản, 5 Bơm tiêm điện, 5 Bơm truyền dịch, 5 máy Đo nồng độ oxy máu) và 204.000.000 đồng để mua 60.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 2.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN