Nu Skin Việt Nam trao thiết bị y tế và khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 2

Ngày 25/4/2020 Nu Skin Việt Nam đã tài trợ 2.322.550.000 đồng cho Nhịp Tim Việt Nam – Quỹ VinaCapital để mua tặng các thiết bị y tế (3 máy thở nội khí quản, 5 Bơm tiêm điện, 5 Bơm truyền dịch, 5 máy Đo nồng độ oxy máu) và 204.000.000 đồng để mua 60.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 2.

Chú thích ảnh

Bệnh viện Nhi đồng 2 là một trong những bệnh viện tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại Tp. Hồ Chí Minh. Hoạt động ý nghĩa này không chỉ với mục đích tạo điều kiện để các bệnh nhi được điều trị tốt hơn, mà còn hỗ trợ các y bác sĩ – những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch – bảo vệ sức khỏe, yên tâm công tác trong tình hình dịch bệnh.

Được biết, chi phí tài trợ cho hoạt động này được trích từ “Quỹ Phẫu thuật tim dành cho trẻ em Việt Nam” của Nu Skin và được thực hiện thông qua Chương trình Nhịp tim Việt Nam, thuộc VinaCapital Foudation.

Mang lại “những điều tốt đẹp” là một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của Nu Skin Việt Nam. Từ năm 2013 đến nay, Nu Skin Việt Nam đã thực hiện tốt trách nhiệm xã hội. Chỉ tính riêng chương trình Nhịp tim Việt Nam, Nu Skin Việt Nam đã tài trợ 17,1 tỷ đồng.

Nu Skin Việt Nam tiếp tục tặng  4,6 tỷ đồng để phẫu thuật tim cho trẻ em Việt Nam
Nu Skin Việt Nam tiếp tục tặng  4,6 tỷ đồng để phẫu thuật tim cho trẻ em Việt Nam

Tại lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Nu Skin Việt Nam vừa diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh,  Quỹ Phẫu thuật Tim dành cho Trẻ Em Đông Nam Á thuộc Nu Skin tiếp tục trao tặng  4,6 tỷ đồng để phẫu thuật và cứu sống 100 bé bị tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN